Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Dậu – Khởi nguồn cho những sáng tạo nghệ thuật

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Dậu là thứ 2, tức ngày 22/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Có thể hẹn gặp đối tác, nhận lời mời công tác để nhận thêm nhiều hạng mục hợp tác hơn nữa.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Dậu gặp sao Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Ngày hôm nay sự nghiệp tài vận của bạn sẽ có những may mắn nhất định.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay người tuổi Dậu làm việc trong các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật sáng tạo hay tôn giáo sẽ có nhiều thành công. Bạn có nhiều ý tưởng và có cơ hội để biến chúng thành những tác phẩm tuyệt vời. Người tuổi Dậu có Hoa Cái trong mệnh cũng thuộc lớp người có khả năng lãnh đạo, có uy nghiêm nên được nhiều người nghe theo. Họ là những nhà lãnh đạo tài ba. 

Là người thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Nên họ nhận được sự may mắn hơn và có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Tử vi tài vận ngày 18/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát. Là người chuyên đường học hành, có giác quan thứ 6. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Hoa Cái đại diện cho vua chúa, quyền quý vì vậy mà người tuổi Dậu cũng sẽ có được nhiều tài lộc hơn và quan đó có thể bảo đảm được cuộc sống đầy đủ cho chính mình.

Ngày Kỷ Mùi là ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long thuận lợi mọi điều
Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long thuận lợi mọi điều
Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long thuận lợi mọi điều

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Dậu là chủ nhật, tức ngày 21/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt và đặc biệt là cơ duyên ngộ đạo rất cao. Gặp hạn có sao Thanh Long thì nhiều việc như ý, thi cử đỗ đạt, tang bồng thỏa chí, mây rồng gặp gỡ, lập nên công lao, thăng chức vinh hiển.

Tử vi tình cảm ngày 18/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Văn Xương: Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Nên đời sống tình cảm của họ tương đối phong phú và cũng có nhiều mối nhân duyên tốt.

Đời sống vợ chồng thì tương đối tốt, tuy nhiên nữ nhân tuổi Dậu vừa có Hoa Cái, gặp Văn Xương tinh ngày hoàng đạo nên chủ là người tài hoa nổi bật. Có nhiều lúc lấn át cả người chồng của mình. Do vậy có thể xảy ra các mâu thuẫn gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và nhân duyên.

Tử vi sức khỏe ngày 18/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Trong mệnh có Hóa Cái giỏi về nghệ thuật sáng tạo và đam mê công việc. Có đôi khi vì như vậy mà bạn quên mất chính bản thân mình cũng cần phải nghỉ ngơi.Bên cạnh đó là việc Hoa Cái đại diện cho quyền lực, địa vị và vua chúa – đôi khi có cả sự cô độc. Nên lúc mệt mỏi có thể bạn sẽ không có ai ở bên chăm sóc, hãy tự chăm sóc cho chính mình. Đặc biệt nên nghỉ ngơi điều độ nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn và vất vả hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top