Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi – Thay đổi và biến động để đổi mới

Xem thêm

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 4 tức ngày 23/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi được sao Dịch Mã chiếu mạng. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi.

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác… thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã. Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại.

Nếu có cố gắng thì sẽ nhận được những thay đổi, dịch chuyển trong công việc theo chiều hướng tốt hơn.

Như giúp đỡ vận, chức nghiệp rất có thành tựu, địa vị thăng tiến, điều đến điểm công tác mới tốt hơn. Là thời gian biến động công việc, thăng tiến. Tuy nhiên người tuổi Hợi cần phải chăm chỉ cố gắng và rèn luyện chính bản thân mình hơn nữa thì mới mong gặt hái sự nghiệp thuật lợi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Hợi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 18/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tài vận cũng cần chi tiêu nhiều, do phải di chuyển ra nước ngoài. Nên chuẩn bị tiền mặt để tránh trường hợp bị lạc đường. Ảnh hưởng đến chính bản thân bạn.

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Hợi – Tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân
Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Hợi – Tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân
Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Hợi – Tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 22/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải sao Vong Thần. Chú ý sức khỏe. Cố gắng tận dụng tốt trường khí mạnh mẽ của Vong Thần để làm việc. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tử vi tình cảm ngày 18/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã chủ trường thay đổi thì mới tốt lên được. Nên bạn phải làm mới mối quan hệ của hai người hơn nữa. Thứ 4 là thời điểm thích hợp để bạn đi chơi với nhau. Những chuyến đi để lấy lại sự nồng nhiệt trong quan hệ yêu đương là một chuyện không tồi.
Hoặc đối với những người độc thân, việc đi chơi cùng hội nhóm cũng có thể mang lại cho các bạn những thời cơ để có thêm những mối quan hệ, nhân duyên mới hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 18/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Hợi hôm nay có thể không được tốt lắm. Đó là do việc di chuyển bên ngoài đường nhiều, hay việc đi máy bay khiến bạn mệt mỏi hơn bao giờ hết. Do vậy bạn nên có nhiều biện pháp như uống thuốc say xe. Hoặc là bạn cũng có thể chuẩn bị các miếng dán đau đầu để hạn chế chứng nhức đầu nếu di chuyển nhiều.

Đừng quên ngâm chân bằng nước muốn vào cuối ngày để kết thúc một ngày trong sự thoải mái và dễ chịu bạn nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top