Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Hợi – Tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân

Xem thêm

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 22/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải sao Vong Thần. Chú ý sức khỏe. Cố gắng tận dụng tốt trường khí mạnh mẽ của Vong Thần để làm việc. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc. Tuổi Dậu có thể tận dụng ngày hôm nay để kinh doanh,kiếm thêm nhiều may mắn.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 17/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi gặp Vong Thần ngày Hoàng đạo: đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Do vậy mà có nhiều tranh chấp đối với đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình.

Nhật trụ Đào Hoa, chủ là người thông minh, do vậy nên công việc xử lý nhanh nhẹn, mưu mô. Người tuổi Hợi trong hôm nay có nhiều kế sách nhưng tốt nhất không đối đầu trực diện với cấp trên. Nếu không bạn sẽ gặp không ít các rắc rối và mâu thuẫn.

Tử vi tài vận ngày 17/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay là ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc. Tuổi Dậu có thể tận dụng ngày hôm nay để kinh doanh, kiếm thêm nhiều may mắn. Người tuổi Hợi có thể thuận theo ngày này mà tự mở kinh doanh, thu tài lộc.

Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Trong mệnh có Vong Thần trụ mạng nên cần lưu ý: Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Để hạn chế được các vấn đề liên quan đến họa kiện tụng này thì nên cân nhắc trước khi nói chuyện. Không nên đối đầu trực diện và tránh các chỗ thị phi đông người để có thể bảo vệ được bản thân bạn tốt hơn.

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tự hình, xu hướng hại mình
Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tự hình, xu hướng hại mình
Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tự hình, xu hướng hại mình

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2 tức ngày 21/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải cục diện tương hình Hợi hình Hợi. Do đó bạn nên cẩn thận chú ý, không nên vì tự bản thân mình mà có xu hướng tự hại mình.

Tử vi tình cảm ngày 17/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tính cách của bạn có vẻ hơi thô bạo và nóng nảy trong hôm nay. Do đó mà bạn cần phải kiềm chế bản thân mình nhiều hơn nữa. Chúng ta nên lựa chọn cách thấu hiểu, nhẫn nhịn lẫn nhau để đáp ứng các vấn đề của cả hai.

Trong mối quan hệ tình cảm, cũng không nên quá tính toán. Vì dù thế nào cũng là người yêu của nhau. Do vậy mà nên nhẫn nhịn và cùng nhau giải quyết vấn đề thì hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 17/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Chú ý đi ngủ đúng giờ, hạn chế việc thức đêm. Nên ăn các thức ăn tốt cho cơ thể, nhiều rau xanh và vitamin. Đặc biệt không nên uống quá nhiều bia rượu sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top