Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, cân nhắc thiệt hơn, đừng nên kiêu ngạo

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tuất là thứ 2, tức ngày 22/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Hình Vô Ơn Tuất hình Mùi. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Có thể hẹn gặp đối tác, nhận lời mời công tác để nhận thêm nhiều hạng mục hợp tác hơn nữa.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn nên có thể gặp những khó khăn nhất định. Bao gồm cả việc bạn quá tự tin vào chính mình, dẫn đến kiêu ngạo. Trong công việc điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Hôm nay cẩn thận đối thủ làm ăn hay đồng nghiệp cạnh tranh gây ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. 
May mắn thay, tuổi Tuất gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tuất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 18/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Thái Cực Quý Nhân: Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc. Thái Cực quý nhân mang cát tượng. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Nên đề phòng cục diện tương hình vô ơn, khó lòng nhờ cậy người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc. Do mà chúng ta cần chú ý các mối quan hệ này. Dù trường khí của Thái Cực rất tốt nhưng bạn vẫn bị ảnh hưởng của cục diện tương hình. Chính vì thế mà tuổi Tuất không nên quyết định đầu tư vào ngày hôm nay, nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn hơn.

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tuất – Sự tự do đang kêu gào bạn vượt qua ranh giới an toàn
Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tuất – Sự tự do đang kêu gào bạn vượt qua ranh giới an toàn
Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tuất – Sự tự do đang kêu gào bạn vượt qua ranh giới an toàn

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tuất là chủ nhật, tức ngày 21/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Tử vi tình cảm ngày 18/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất có chuyện tình cảm gặp một ít trắc trở vì cục diện tương tình. Bạn nên cố gắng xây dựng mối quan hệ này tốt hơn thông qua việc dành nhiều thời gian thấu hiểu nhau. Đôi khi sự vô tâm của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ này không được xem trọng. Dẫn đến các mâu thuẫn và tan vỡ.

Ngày đầu tuần luôn phải chạy nhiều deadline nên dường như hai bạn không có thời gian bên nhau mấy. Tuy nhiên nếu dành thời gian cho nhau một cuộc điện thoại, bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự hạnh phúc hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 18/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tránh những chỗ đông người tranh chấp mà bạn gặp phải. Nếu mệt quá thì nên nói với người khác và nghỉ ngơi một chút, đừng để bản thân suy kiệt quá mức. Hơn thế nữa, bạn nên dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao. Điều này vô hình chung khiến cho bạn có một sức khỏe tốt đẹp hơn và tránh khỏi các ảnh hưởng của cục diện tương hình trong ngày thứ 2 ngày.

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top