Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tuất – Sự tự do đang kêu gào bạn vượt qua ranh giới an toàn

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tuất là chủ nhật, tức ngày 21/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Xem thêm

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Thanh long: là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt và đặc biệt là cơ duyên ngộ đạo rất cao. Gặp hạn có sao Thanh Long thì nhiều việc như ý, thi cử đỗ đạt, tang bồng thỏa chí, mây rồng gặp gỡ, lập nên công lao, thăng chức vinh hiển.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Luận về ngày may mắn, hôm nay tuổi Tuất có cơ duyên tao ngộ với nhiều cơ hội sự nghiệp thăng tiến. Làm việc gì cũng thuận lợi hạnh thông, ký kết hợp đồng suôn sẻ. Sự tỉnh táo sáng suốt của Tuất mang lại cho bạn sự quyết đoán trong công việc. Điều này không chỉ khiến cho công việc được giải quyết nhanh chóng hơn. Mà bạn còn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của cấp trên, gây ấn tượng tốt với họ.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Khả năng lãnh đạo trong công việc của bạn sẽ mang đến những kết quả thuận lợi cho công ty, sinh ra nhiều tài sản hơn.

Tử vi tài vận ngày 17/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Ngày hôm nay ảnh hưởng của cục diện tam hợp nên tuổi Tuất thích du lịch, đi ngao du. Ngày chủ nhật cũng là một ngày lý tưởng để có thể đi cùng nhau. Đương nhiên chúng ta có thể lên lịch cho những cuộc hẹn đó. Tuy nhiên hãy chú ý đến tiền bạc của mình nếu như không muốn gặp một số vấn đề như thiếu tiền hay ăn chơi quá đà.

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất – Những nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất – Những nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất – Những nhà lãnh đạo tài ba

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất là thứ 7, tức ngày 20/10/2019 âm lịch. Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp sao Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi tình cảm ngày 17/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Cục diện tam hợp luôn được biết đến là tốt cho chuyện tình cảm. Đặc biệt là người tuổi Tuất độc thân. Nếu ra ngoài gặp gỡ vào một ngày chủ nhật đẹp trời như hôm nay  rất có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Bạn thuộc kiểu nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, trường phái hành động, tính tình hấp tấp. Nên hãy cẩn thận khi chính thức bắt đầu mối quan hệ.

Đời sống hôn nhân của người tuổi Tuất hôm nay cũng khá vượng. Cục diện tam hợp khiến cho vợ chồng bạn luôn có những điểm chung và luôn có được sự hạnh phúc khi ở bên nhau.

Tử vi sức khỏe ngày 17/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải rèn luyện thể dục thể thao. Thay vì việc bạn có thể bị đau đầu do mất ngủ. Bạn hãy cố gắng cân bằng giờ giấc sinh hoạt của mình để có thể có sức khỏe tốt. Chuẩn bị tinh thần thật cao cho ngày thứ 2 sắp tới. 

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top