Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Hợi – Khả năng giao tiếp và tương tác mạnh mẽ khó tin của tuổi Hợi

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Hợi là thứ 2, tức ngày 22/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Xem thêm

 

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Có thể hẹn gặp đối tác, nhận lời mời công tác để nhận thêm nhiều hạng mục hợp tác hơn nữa.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn là người giỏi giao tiếp ứng xử do ảnh hưởng của cục diện tam hợp Kim Cục. Do vậy những người tuổi Hợi làm việc trong các nghề đòi hỏi phải giao tiếp nhiều sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc trong hôm nay.

Đặc biệt kết hợp với ngày hoàng đạo thì hôm nay là ngày để tuổi Hợi đi gặp gỡ và đàm phán với đối tác. Nó sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi tốt hơn trong buổi gặp mặt này. 

Nhật trụ Hoa Cái, nó cũng mang đến cho bạn những trường khí tốt để hoàn thành công việc của mình. Tố chất lãnh đạo sẽ được phát huy tốt hơn trong hôm nay. Do vậy mà các bạn có thể có được sự thành công trong công việc trong hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 18/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Hợi khá thuận lợi, cục diện tam hợp giúp cho bạn có được sự may mắn. Bên cạnh đó, Hoa Cái cũng là một cát tinh nói về khả năng và uy quyền của một người. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt.

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát Ám hợp, tận dụng vận may, kiềm hãm xui xẻo
Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát Ám hợp, tận dụng vận may, kiềm hãm xui xẻo
Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát Ám hợp, tận dụng vận may, kiềm hãm xui xẻo

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Hợi là chủ nhật, tức ngày 21/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa rủi. Bạn cần đề phòng hung tinh Kiếp Sát sẽ mang lại điều xấu cho mình. Tuy nhiên cục diện ám hợp cũng ám chỉ bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ trong bóng tối. Thậm chí là những sự may mắn bất ngờ có thể đến với bạn.

Tử vi tình cảm ngày 18/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái đại diện cho người phụ nữ thành công nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới.

Thỉnh thoảng bạn hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Trong chuyện tình cảm những tính cách này có vẻ không tốt lắm. Vì nó sẽ khiến người bị thiệt thòi là bạn. Do vậy người tuổi Hợi cần phải có những cách nhìn khác nhau hơn về cuộc sống và tình cảm của mình. Chúng ta không nên quá mềm lòng trước những vấn đề tình cảm.

Tử vi sức khỏe ngày 18/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Hợi trong ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn cũng nên đi ra ngoài, dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân sau một ngày dài làm việc đã quá mệt mỏi. 
Về ăn uống thì nên ăn nhiều rau xanh, có vẻ bạn đang gặp vấn đề chán ăn. Nên hãy chọn những thức ăn mình thích và nhớ là phải an toàn nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top