Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát Ám hợp, tận dụng vận may, kiềm hãm xui xẻo

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Hợi là chủ nhật, tức ngày 21/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa rủi. Bạn cần đề phòng hung tinh Kiếp Sát sẽ mang lại điều xấu cho mình. Tuy nhiên cục diện ám hợp cũng ám chỉ bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ trong bóng tối. Thậm chí là những sự may mắn bất ngờ có thể đến với bạn.

Xem thêm

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Thanh long: là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt và đặc biệt là cơ duyên ngộ đạo rất cao. Gặp hạn có sao Thanh Long thì nhiều việc như ý, thi cử đỗ đạt, tang bồng thỏa chí, mây rồng gặp gỡ, lập nên công lao, thăng chức vinh hiển.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp  ngày 17/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi gặp phải Kiếp Sát trong ngày hoàng đạo nên ít bị hung tinh ảnh hưởng. Một đời mưu cầu danh lợi nhưng phải bôn ba với mong đạt được nhiều sự may mắn. Gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế vẫn năng trong tay bạn, hoàn thành đúng tiến độ.

Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Bạn sẵn sàng lao vào làm việc, do vậy mà nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Từ đó có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. 

Tử vi tài vận ngày 17/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Do vậy ngày này nên chú ý là không nên gây gổ với người khác. Nên kiềm chế bản thân để dĩ hòa vi quý. 

Cục diện ám hợp có thể khiến cho tuổi Hợi nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài vận. Có thể bạn không biết ai đã giúp mình tuy nhiên sự giúp đỡ đó thực sự cần thiết. Và bạn thì nhận được may mắn khi mà có được sự giúp đỡ đó. 

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Hợi – Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện xảy ra
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Hợi – Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện xảy ra
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Hợi – Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện xảy ra

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Hợi là thứ 7, tức ngày 20/10/2019 âm lịch. Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện xảy ra. Bạn là người hay mong giúp đỡ người khác tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công. Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người. Tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Tử vi tình cảm ngày 17/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Gặp phải Kiếp Sát nên bạn có thể hơi nóng tính với người mình yêu. Điều này khiến cho mối quan hệ của hai bạn xảy ra những tranh chấp. Nếu là vợ chồng thì khả năng cao là sẽ có các tranh chấp và mâu thuẫn. Do vậy bạn nên kiềm chế bản thân mình, đừng để trường khí nóng giận của các hung tinh này ảnh hưởng. Nếu không thì mối quan hệ tình cảm có thể phải chịu ảnh hưởng hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 17/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Kiếp Sát nhập mệnh thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.Nên chú ý đi lại, di chuyển. Hôm nay là chủ nhật nên có thể đi chơi nhưng hãy di chuyển cẩn thận. Để đáp ứng cho chúng ta nhiều những sự bảo vệ cho bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top