Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long thuận lợi mọi điều

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Dậu là chủ nhật, tức ngày 21/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt và đặc biệt là cơ duyên ngộ đạo rất cao. Gặp hạn có sao Thanh Long thì nhiều việc như ý, thi cử đỗ đạt, tang bồng thỏa chí, mây rồng gặp gỡ, lập nên công lao, thăng chức vinh hiển.

Xem thêm

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Dậu có vận đào hoa, may mắn trong đường tình cảm. Đối với tuổi Dậu thì hôm nay là ngày tốt để kết hôn. Vợ chồng yên ấm thuận hòa. Đặc biệt còn có thể tìm được nhiều nhân duyên mới, khả năng sẽ thoát được ế.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu gặp được may mắn khi rơi đúng ngày hoàng đạo, công việc có vẻ thuận lợi. Đào Hoa tinh đại diện cho sự thông minh nhạy bén, tố chất này rất tốt trong công việc của bạn.
Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp khác giới, hay nhận được các đơn hàng từ các khách hàng khác giới. Nhân duyên của bạn tương đối thịnh nên trong công việc sẽ nhận được sự giúp đỡ của họ.

Tử vi tài vận ngày 17/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận cũng tương đối khá khẩm với tuổi Dậu trong hôm nay. Sự thông minh của bạn giúp bạn biết cách chi tiêu và kiếm nhiều tiền hơn.
Ngày Mậu Ngọ gặp tháng Hợi là đại phúc, Dương Đao vượng nên tính cách kiên cường, mạnh mẽ, có nhiều may mắn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở. Do vậy mà bạn cũng nên chuẩn bị cẩn thận tránh vướng vải các rủi ro không đáng có.
Đào Hoa tinh nhập mệnh: dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Dậu là thứ 7, tức ngày 20/10/2019 âm lịch. Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Vì là thứ 7 nên thường có tụ tập ăn uống. Tuy nhiên nên nhớ kỹ là không nên uống nhiều rượu bia trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 17/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

Tử vi sức khỏe ngày 17/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Đào Hoa tinh ảnh hưởng đến dục vọng và các ham muốn của con người. Chính vì thế mà các bạn cần phải đáp ứng được các nhu cầu đó bằng sự sinh hoạt lành mạnh. Bên cạnh đó, việc ăn uống cũng cần được bảo đảm với những điều khoản cần thiết là ăn các thức ăn tốt cho cơ thể. Và bạn cũng không nên uống quá nhiều rượu bia vào hôm nay.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top