Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-04-2020

Tử vi ngày 14/10/2019 tuổi Hợi – cẩn thận bị hãm hại bởi người khác

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 2 tức 16/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Tử vi ngày 14/10/2019 tuổi Hợi: gặp khó khăn vì rơi vào thị phi vô ơn, Thân Hợi tương hại. Có nguy cơ gặp phải tiểu nhân quấy rối. Ảnh hưởng đến người tuổi Hợi.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay sẽ gặp những xung đột và tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp, hoặc tiểu nhân, đối thủ cạnh tranh. Dù cố ý hay không, những người này vẫn làm hại đến lợi ích của bạn. Dễ chịu nhiều khó khăn trong công việc. Ví dụ như bị cướp khách, cướp dự án. Bên cạnh đó là sự hãm hại có thể khiến cho không được thăng quan, tiến chức thuận lợi.
Có thể bị bạn bè làm liên lụy, không ai giúp đỡ trong công việc. Sự giúp sức hoàn thành công việc của bạn có thể không được ghi nhân. Mà còn bị hãm hại.

Tử vi tài vận ngày 14/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuy số mệnh gặp cục diện tương hại, bị hãm hại ở nhiều mặt. Tuy nhiên rơi vào ngày Kim Quỹ Hoàng đạo nên ít nhiều vẫn còn có may mắn. Các công việc cũng tương đối thuận lợi cho việc bảo vệ tài vận.
Nếu biết kiềm chế bản thân, đừng tin vào lời xúi dục của những người xung quanh. Không đầu tư vào các khoản đầu tư mạo hiểm thì có thể thành công hơn. Điều này sẽ giúp cho bạn bảo vệ tài lộc của mình trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá★★★✩✩
Nên chú ý vào việc tình cảm, chú ý nếu không sẽ có kẻ thứ 3 xâm nhập vào mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó, thì cũng cần phải biết được cục diện tương hại có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Tốt nhất là nên kiềm chế lại những suy nghĩ của bạn thân đối với người thứu 3.
Bên cạnh đó cũng đề phòng những người xung quanh mối quan hệ tình cảm của hai bạn. Bởi lẽ trong ngày hôm nay cục diện tương hại sẽ ảnh hưởng đến quan hệ này.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Chú ý không tham dự vào các cuộc cãi vã, đánh nhau. Tránh vướng vào cục diện làm ơn mắc oán. Chú ý giữ gìn thân thể. Xương cốt, da dẻ cần điều hòa tốt. Tránh ăn cay nóng để hại mình nóng trong người. Vệ sinh thân thể sạch sẽ để bảo vệ da dẻ tốt hơn.

=>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2019

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020: Lơ là là thua lỗ
Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020: Lơ là là thua lỗ
Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020: Lơ là là thua lỗ
12 con giáp - 10 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 12/4/2020 là ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim thì bản mệnh gặp tương xung. Chuyện công việc của tuổi Mão khó lòng thuận lợi như ý muốn. Ngoài ra, Can Lộc tọa mệnh cũng là điềm báo hoang phí tiền của. Con giáp này nên xem lại cách giữ tiền của mình. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top