Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 5 tức ngày 17/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Xem thêm

tử vi tuổi Dậu 12/12/2019

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Dậu: Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường. Bạn có sao Hoa Cái chiếu mạng: thiên về góc độ tìm hiểu thông qua hệ thống sách vở, tài liệu, văn thư, nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên nhiều người mau chóng có thành tựu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu được sao Hoa Cái chiếu mạng. Hoa Cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo. Công việc của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt nhưng họ cần phải để ý thêm một vài việc.

Nếu có thể bạn nên xây dựng một môi trường làm việc hòa đồng với đồng nghiệp. Thì chúng ta sẽ có một công việc ổn định và lâu dài hơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Người tuổi Dậu làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật sẽ có được nhiều may mắn và thuận lợi trong hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 12/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chổ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, có tài năng và nhiều thành tựu.

Hoa Cái có thể khiến cho người tuổi Dậu có sự thăng tiến trong công việc, có được tài vận như ý. 

Bên cạnh đó, ngày Quý Mùi: Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường. Số có quý nhân phù trợ, chức vụ và học hành đều thăng tiến.

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh
Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh
Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 4 tức ngày 16/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung.

Tử vi tình cảm ngày 12/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm gặp phải Hoa Cái tinh đem tới một số điều chưa thuận. Nữ mệnh phạm Hoa Cái thì có phần đơn độc. Tính cách đặc biệt khiến người tuổi Dậu trở nên phiến diện, thích đi một mình. E là người độc thân khó mà có được mối nhân duyên nào mới trong tháng. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.

Chính vậy mà người phụ nữ cũng cần phải biết chăm lo cho gia đình mình nhiều hơn nữa. Hãy cân bằng công việc và tình cảm, đừng để đến lúc tưởng như có được tất cả công danh sự nghiệp, thì bên cạnh lại chẳng có ai bên cạnh.

Tình cảm nam tuổi Dậu có vẻ tốt hơn của nữ trong hôm nay. Nam giới nhận được sự sùng bái của nhiều người. Thế nên vận đào hoa có thể tăng lên. Trong khi đó nữ giới gặp Hoa Cái, tính cách có phần mạnh mẽ hơn, nên thương không thu hút được những chàng trai thích con gái dịu dàng.

Tử vi sức khỏe ngày 12/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn có thể tìm kiếm cho mình những quán cà phê hay những tiệm sách. Việc thư giãn để nuôi dưỡng tâm hồn như thế này sẽ khiến cho chúng ta có thêm nhiều những sự hạnh phúc. 

Trong mệnh có Hoa Cái, dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu…Nên đề phòng bệnh tật cũng như là vệ sinh và giữ cơ thể sạch sẽ, ăn các đồ thanh đạm, tốt cho việc thải độc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5, ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top