Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh

Xem thêm

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 4 tức ngày 16/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung.

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu

Tử vi ngày 11/12/2019 tuổi Dậu:  được Đào hoa tinh chiếu mạng. Chuyện tình cảm hôm nay có vẻ sẽ gặt hái được nhiều mối nhân duyên hạnh phúc, mới lạ.Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 11/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Mộc Dục tinh: chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Trong công việc vì vậy khó hoàn thành tiến độ, ít cơ hội thăng tiến.

Bạn là kẻ độc lập, làm việc luôn dựa vào trực giác của chính mình. Có đôi lúc nó giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Nhưng cũng lắm khi nó khiến cho bạn gặp nhiều sự vất vả. Đặc biệt khiến cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không quá thân thiết, không được bền chặt.

Đào Hoa tinh cũng là một ngôi sao chỉ sự thông minh, đa tài nghệ. Cho nên trên các phương diện làm việc, tuổi Dậu không hẳn quá thất bại. Mặt khác, tuổi Dậu vẫn có được nhiều những sự tính toán chuẩn xác và thành công trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 11/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Mộc Dục ảnh hưởng nên tuổi Dậu là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Do vậy khó có thể thành công.

Quan hệ với bố không tốt. Sự khác biệt thế hệ hay những quan điểm khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tài vận ghi nhận hôm nay không nên đầu tư mạo hiểm, vì cơ hội thành công là không quá cao.

Đào Hoa hấp dẫn người khác, do vậy mà có nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn. Nếu biết tận dụng tốt các mối quan hệ này thì tài vận của bạn sẽ còn may mắn thêm rất nhiều nữa.

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ
Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ
Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 15/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Tử vi tình cảm ngày 11/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Đào Hoa tinh ảnh hưởng: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Hôm nay tuổi Dậu rơi vào cục diện Đào Hoa, hẳn sẽ có những mối nhân duyên mới để phù hợp với bạn. Nếu cẩn thận suy nghĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Bên cạnh đó thì bạn đã có gia đình nên cẩn thận đào hoa tinh, nó không tốt và không dành cho bạn.

Thần sát Mộc Dục cũng ám chỉ tình cảm gia đình của bạn không tốt lắm, thường có mâu thuẫn hay cãi vã. Cuộc sống xa nhà, lang bạt, ít có tình cảm với người thân.

Tử vi sức khỏe ngày 11/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn nên thay đổi một tuần của mình bằng cách chạy thể dục vào sáng sớm. Đây cũng là cách giúp bạn tăng cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho mình cách làm việc thông minh. Hãy biến ngày cuối tuần của mình trở nên thú vị và khỏe mạnh.

Đào Hoa tinh ảnh hưởng đến dục vọng của tuổi trưởng thành, nhưng người tuổi Dậu cần phải biết kiềm chế. Bạn cũng không nên ăn chơi trác táng quá đà mà ảnh hưởng đến chính mình

→ Xem thêm: Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top