Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện hình vô ơn

Xem thêm

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 3, tức ngày 16/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện hình vô ơn: Sửu Tuất tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.


Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tuất : Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Thuận lợi ký kết hợp tác, mở rộng kinh doanh trong hôm nay. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất : ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 12/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện hình vô ơn: Sửu Tuất tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Mối quan hệ với đồng nghiệp vì thế mà không được tốt. Khó lòng hợp tác và thành công với đồng nghiệp của mình. Tự tạo cho mình vỏ bọc và ít để ai đến gần được.
Là người cương nghị nhưng lại không có tâm cơ nên dễ bị hãm hại. Nhất là do mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khả năng cao sẽ bị cô lập hơn. Nên hạn chế các mâu thuẫn với cấp trên trong hôm nay để có thể thuận lợi làm ăn hơn.

Tử vi tài vận ngày 12/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Do hôm nay người tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn nên tài vận không có nhiều sự suôn sẻ. Nếu có lời mời hợp tác thì nên suy nghĩ thật kỹ. Bởi vì bạn không có tâm cơ hại người, sự làm ăn hôm nay cũng không thuận lợi. Nên cẩn thận nếu không đầu tư có thể bị thua lỗ.
Nên cẩn thận với các chi tiêu trong ngày hôm nay của bạn. Tránh tiêu dùng những thứ không cần thiết. Nếu không bạn sẽ chịu rất nhiều vấn đề hao tài trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tuất – Nữ mệnh cao ngạo, là kẻ tài hoa
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tuất – Nữ mệnh cao ngạo, là kẻ tài hoa
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tuất – Nữ mệnh cao ngạo, là kẻ tài hoa

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2, tức ngày 15/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi nhằm sao Hoa Cái. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị quá mạnh mẽ, cao ngạo. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Tử vi tình cảm ngày 12/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Người tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn nên nữ mệnh tương đối vất vả, chịu nhiều sự cô đơn. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Để bắt đầu các mối quan hệ mới thì người tuổi Tuất nên chú ý đến bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên thử mở lòng với các mối quan hệ mới.

Tử vi tình cảm ngày 12/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình vô ơn Tuất Sửu sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người tuổi Tuất. Tốt nhất là nên chú ý đi lại di chuyển, tránh va chạm. Hôm nay cũng không phải là ngày đẹp để đi tụ tập bạn bè. Do vậy hãy ở nhà tự nấu ăn hoặc là tập thể dục thể thao nhiều hơn. Hạn chế uống rượu bia và tham gia giao thông trong hôm nay.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top