Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tuất – Nữ mệnh cao ngạo, là kẻ tài hoa

Xem thêm

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2, tức ngày 15/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi nhằm sao Hoa Cái. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị quá mạnh mẽ, cao ngạo. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.


Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì nên đi chùa để tâm thần an định. Bên cạnh đó cũng nên thư giãn và tránh các quyết định quan trọng vào hôm nay để tránh họa hại.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất : ★★★

Tử vi sự nghiệp ngày 11/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Do vậy đối với sự nghiệp ngày hôm nay của người tuổi Tuất thì có thể sẽ có được nhiều thành công và phát triển. Bạn phù hợp với những công việc nghệ thuật. Bạn cũng có thể bắt đầu một vài dự án nghiên cứu của mình.
Người tuổi Tuất là trong các ngành liên quan đến nghệ thuật. Tôn giáo, triết học sẽ là người gặp nhiều thành công hơn cả. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu.

Tử vi tài vận ngày 11/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★
Tài vận của tuổi Tuất cũng ảnh hưởng bởi Hoa cái nên cũng tương đối phát triển. Do là ngày Bạch Hổ hắc đạo nên chú ý không đầu tư lớn nếu không muốn phải chịu nhiều thua lỗ. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý đến việc hợp tác. Chúng ta không cần phải làm việc độc lập. Bạn có thể hợp tác với nhiều người để tăng cường sự thành công của mình.
Ngày này tốt nhất hãy suy nghĩ các dự án đầu tư trước khi ký kết. Tài lộc có thể bay đi nhanh chóng nếu như bạn không tính toán kỹ lưỡng các khoản chi tiêu của mình.

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát họa hại, tài lộc quan vận, cẩn thận cả hai
Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát họa hại, tài lộc quan vận, cẩn thận cả hai
Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát họa hại, tài lộc quan vận, cẩn thận cả hai

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tuất chủ nhật tức là ngày 14/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Kiếp Sát nên gặp hoa tai ương. Đây là một hung tinh và xuất hiện trong ngày Hoàng Đạo nên khó có thể có ý nghĩa tốt lành. Do vậy người tuổi Tuất cần phải chú ý và tránh để cho bản thân mình chịu những ảnh hưởng không tốt từ cục diện hung tinh này.

Tử vi tình duyên ngày 11/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Hoa cái cũng là một thần sát nói lên sự tốt đẹp của tình duyên. Bởi sự chi phối của Hoa Cái tinh trong hôm nay nên người tuổi Tuất có tính cách thiên về nghệ thuật. Sự lãng mạn trong máu có thể khiến cho tuổi Tuất nhận được nhiều cảm tình hơn từ phía đối phương. Đây cũng chính là lý do mà chúng ta có thể nhận được nhiều tin tức tốt đẹp về tình duyên hơn.
Tuy nhiên nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới.

Tử vi sức khỏe ngày 11/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Sức khỏe tuổi Tuất hôm nay tương đối tốt, chỉ có lưu ý về các chứng đau mỏi xương khớp, vai gáy. Lời khuyên cho bạn vào ngày hôm nay là nên lao động tay chân vừa phải. Bên cạnh đó ăn ngủ đúng giờ và có một chế độ luyện tập hợp lý để bảo vệ cơ thể và sức khỏe mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top