Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 15/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Xem thêm

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Dậu: rơi vào nhóm tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu – nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Tuổi Dậu hôm nay rơi vào nhóm tam hợp Kim Cục – nhóm tri thức. Chủ về những người thông minh, sáng tạo và giỏi suy nghĩ. Do vậy người tuổi Hợi làm việc văn phòng trong ngày hôm nay. Nhất là các công việc cần sự suy nghĩ, tưởng tượng như họa sĩ truyện tranh, nhà văn. Các ngành nghề tưởng tượng, suy tư sẽ đạt được nhiều thành công.

Thần sát Lộc Thần: Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Ngày hôm nay tuổi Dậu nhận ảnh hưởng tốt từ sao Hồng Diễm. Nên bạn có thể sẽ nhận được nhiều may mắn với các đồng nghiệp khác giới. Bạn có khả năng thu hút được đối phương 

Tử vi tài vận ngày 10/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Nữ mệnh nên chú ý, ngày hôm nay có thần sát Hồng Diễm đào hoa. Nên chú ý một chút nếu không sẽ phải tiêu tốn tiền bạc vì người khác phái nhiều hơn. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao chỉ tốt cho người âm
Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao chỉ tốt cho người âm
Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao chỉ tốt cho người âm

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2 tức ngày 14/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. 

Tử vi tình cảm ngày 10/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe ngày 10/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Hôm nay sức khỏe người tuổi Dậu tương đối tốt. Nhóm tam hợp tri thức có nhiều may mắn. Cộng thêm đó hai cát tinh là Lộc Thần và Hồng Diễm cũng giúp bảo trợ bạn có một sức khỏe tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý thân thể. Không nên chơi bời quá đà, vận đào hoa cho thấy hôm nay nhân duyên của bạn rất vượng. Tuy nhiên nếu như không chú ý điều dưỡng thân thể thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn.

Vì hôm nay là ngày hắc đạo nên bạn cần lưu ý đến sức khỏe. Không nên để những ảnh hưởng tiêu cực trong ngày làm xấu đi tình trạng sức khỏe của bạn. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dậu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top