Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Hợi – Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng

Xem thêm

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2, tức ngày 15/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng. Trừ khi bản thân là luật sư, nếu không, gặp phải Vong thần rất khó tránh họa thị phi. Trong thực tế, nguyệt chi của bát tự nếu là Vong thần, chủ về cả đời nhiều thị phi, hay vướng phải các rắc rối pháp lý, pháp luật, khó được bình yên, thậm chí sẽ gặp họa hình, thương.


Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Hợi : Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì nên đi chùa để tâm thần an định. Bên cạnh đó cũng nên thư giãn và tránh các quyết định quan trong vào hôm nay để tránh họa hại.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi : ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 11/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Người có Vong Thần nếu gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Do vậy hôm nay mọi công việc dù có khó khăn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khả năng lãnh đạo của người tuổi Hợi trong hôm nay cũng được phát huy một cách cao nhất.

Tử vi tài vận ngày 11/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay tuổi Hợi có Vong Thần tinh chiếu mạng nên chủ về ngôn ngữ. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Nên chú ý tránh gây gổ và xô xát với người khác. Cũng không nên đôi co để vướng họa vào thân trong ngày này.
Ngày Nhâm Tý là ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Đặc biệt tháng Hợi thì nghèo đói, không có tiền. Nên cũng cần cẩn thận để khỏi bị hao tài, ảnh hưởng đến tình hình tài chính.

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Hợi – Hợi Thủy thông minh nhưng thích bao đồng
Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Hợi – Hợi Thủy thông minh nhưng thích bao đồng
Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Hợi – Hợi Thủy thông minh nhưng thích bao đồng

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Hợi chủ nhật tức là ngày 14/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tương hình – tự hình Hợi hình Hợi. Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Hãy dựa vào sự thông minh của bạn để có được nhiều sự phát triển tốt đẹp hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.


Thần sát Lộc Thần: Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi tình cảm ngày 11/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Có Vong thần chiếu mạng, chủ ngày lại liên quan đến Kiếp Tài, có tài văn chương ăn nói nên người tuổi Hợi dễ gây ấn tượng tốt với người xung quanh. Nam thì phong độ khí khái thu hút nhiều người, nữ thì ăn nói dễ nghe, gây được cảm tình. Có thể nói chuyện tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay tương đối ổn định.
Tuy nhiên nếu liên quan đến tiền bạc thì cần phải chú ý nếu không vừa mất tiền vừa mất tình.

Tử vi sức khỏe ngày 11/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Nên chú ý ăn ngủ điều độ, không nên thức đêm. Người tuổi Hợi ngày hôm nay có thể hết mình vì công việc, nhưng điều đó sẽ khiến cho bạn bị mệt mỏi. Hơn thế nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
12 con giáp

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top