Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-03-2021

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Hợi – Hợi Thủy thông minh nhưng thích bao đồng

Xem thêm

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Hợi chủ nhật tức là ngày 14/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tương hình – tự hình Hợi hình Hợi. Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Hãy dựa vào sự thông minh của bạn để có được nhiều sự phát triển tốt đẹp hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.


Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Tóm lại đây là ngày tốt có thể thuận lợi nến biết tận dụng nó.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình Hợi hình Hợi, bạn đủ thông minh và lý trí để xử lý công việc. Con người nhiệt huyết của Hợi Thủy luôn cố gắng làm hết những gì trong khả năng. Thậm chí bạn còn làm thêm nhiều hơn 100% của mình nữa. Tuy nhiên điều này là không cần thiết.
Bạn nên học các làm việc nhóm để có thể vừa đảm bảo hoàn thành công việc, mà chính bạn cũng sẽ được nghỉ ngơi tốt hơn. Chúng ta cũng có thể cùng nhau đưa ra ý tưởng hơn là việc một mình ôm đồn hết công việc.

Tử vi tài vận ngày 10/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Dù tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hình, hại đến bản thân thì bạn vẫn may mắn. Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.
Chính vì vậy tài vận hôm nay của bạn không quá xấu, tuy nhiên cũng đừng như thế mà lấy đó là tự tin thái quá. Nếu không bạn sẽ gặp phải những ảnh hưởng xấu đến tài vận của mình.

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình

Tử vi tình cảm ngày 10/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Một vài mâu thuẫn hay cãi vã nhỏ có thể xảy ra, nhưng nó chỉ là những gia vị để điểm màu cho cuộc sống của bạn. Sự tư tin thái quá đôi khi khiến tuổi Hợi độc thân không ghi điểm trước mắt đối tượng của mình. Nó chỉ khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tiếp cận họ.
Vào ngày Hoàng đạo, tuổi Hợi nên tìm kiếm những địa điểm vui chơi bổ ích cho cả hai. Điều này có thể giúp bạn hâm nóng tình cảm, ghi điểm tốt hơn trong mắt đối phương.

Tử vi sức khỏe ngày 10/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Bạn có thể xảy ra một ít các tranh chấp mâu thuẫn, mà thái độ của bạn lại quyết định sự việc này. Đừng quá nóng tính, nếu không bạn sẽ gặp nhiều những ảnh hưởng và gây nên họa xô xát.
Ngày hôm nay nên luyện tập cơ thể, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có được sự khỏe mạnh cần thiết cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top