Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-01-2021

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện Tị Hợi tương xung, bất đồng quan điểm

Xem thêm

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 15/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Tị Hợi tương xung. Gặp nhiều chuyện xấu. Là người có tấm lòng thiện tâm. Thích giúp đỡ người khác nhưng không ngờ lại mang lại nhiều hệ quả nghiêm trọng. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh.

Tử vi ngày 10/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc tuổi Hợi hôm nay cũng tương đối thuận lợi. Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Điều này dễ dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp hay là khúc mắc với cấp trên. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Các công việc cần sự giao tiếp cũng tương đối phù hợp với bạn. Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 10/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi à người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Gặp ngày hắc đạo nên dù có khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ.  Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Đời sống: Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Bạn nên hạn chế tham gia vào các cuộc tranh cãi. Nếu không thì chính bạn mới là người chịu nhiều rủi ro và các vấn đề.

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần nhập mạng, mang họa vào thân
Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần nhập mạng, mang họa vào thân
Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần nhập mạng, mang họa vào thân

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2 tức ngày 14/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Tử vi tình cảm ngày 10/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung: Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động công việc. Có nhiều khi vì sự cãi và không đáng có mà làm mất đi sự hài hòa trong mối quan hệ.

Nếu như bạn và người ấy không ai nhường ai thì có khả năng cao sẽ dẫn đến sự đổ vỡ của mối quan hệ này. Đồng thời nó khiến cho chúng ta sẽ gặp nhiều người khó khăn hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 10/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung khiến cho Dịch Mã hại xuất hiện. Di chuyển nhiều dẫn đến gặp vấn đề về sức khỏe, mất sức. Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường.

Hạn chế uống bia rượu, ăn các thức ăn nhiều đường. Đồng thời việc giao tiếp và ăn uống toàn thức ăn nhiều đạm cũng khiến bạn có nhiều nguy cơ mắc các chứng bệnh này hơn.

Chủ hôm nay nên ăn nhiều rau xanh, tập luyện thể dục và cũng hạn chế ăn uống các thức ăn dầu mỡ. Để thanh lọc cơ thể và phục vụ cho bản thân mình tốt hơn.

→ Xem thêm:Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top