Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần nhập mạng, mang họa vào thân

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2 tức ngày 14/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Xem thêm

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Hợi Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Tý thì văn tài xuất chúng.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Hợi gặp Vong Thần, chủ là một hung tinh nhưng vẫn có điềm may mắn cho công việc. Tính cách đa mưu túc trí, ngôn ngữ linh hoạt. Làm việc trong các ngành cần nhiều giao tiếp, tư vấn rất thuận lợi. Bạn có thể tìm kiếm những công việc liên quan đến các ngành này để có thể thuận lợi hơn trong công việc.

Thần sát Thái Cực quý nhân: chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 9/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc Cục giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người
Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc Cục giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người
Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc Cục giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật tức ngày 13/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục- nhóm Ngoại Giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Tử vi tình cảm ngày 9/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Thái Cực thần sát nhập mạng, chủ là người có tính cách ôn hòa, gặp được nhiều người tính tình tốt đẹp thì có thể phát triển các mối nhân duyên mới. Người có Thái Cực thì thông minh, hóm hỉnh nên nhận được nhiều sự săn đón từ người khác.

Người tuổi Hợi hôm nay cần đề phòng Vong Thần. Dễ xảy ra các mâu thuẫn, sinh ra thị phi và gây ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của hai bạn. Vong Thần là một trường khí vừa hung vừa tốt, nên nếu biết cách điều khiển thì vẫn có thể có một nhận duyên tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe  ngày 9/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý ăn ngủ điều độ. Tránh hoạt động mạnh hay là thức quá khuya dẫn đến mệt mỏi quá độ.

Thứ hai là ngày đầu tuần, nên chú ý giữ gìn sức khỏe để bắt đầu tuần mới nhiều năng lượng, thúc đẩy giải quyết mọi việc nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top