Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao chỉ tốt cho người âm

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2 tức ngày 14/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. 

Xem thêm

Tử vi ngày 9/12/2019 tuổi Dậu: rơi vào cục diện lục hợp quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Tý thì văn tài xuất chúng.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu  ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện Lục hợp quý nhân phù trợ. Do vậy mà bạn sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc. Người tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Cấp trên cũng sẽ ghi nhận những cố gắng của bạn trong công việc. Sự may mắn trong công việc sẽ có thể dẫn đến những cơ hội thăng chức cho bạn trong ngày hôm nay.

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nếu gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Công việc vì vậy lại có thêm một chút những trở ngại.

Tử vi tài vận ngày 9/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Dương Đao : đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Nhưng nếu gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt.

Lục hợp quý nhân cũng sẽ hỗ trợ để bạn có được sự hạnh phúc. Gặp may mắn trong tài vận. Có thể kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Dậu – Mão Dậu tương xung, gặp nhiều vận hung
Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Dậu – Mão Dậu tương xung, gặp nhiều vận hung
Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Dậu – Mão Dậu tương xung, gặp nhiều vận hung

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật tức ngày 13/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ.

Tử vi tình cảm ngày 9/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Do có Dương Đao thần sát nên: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, chúng ta có thể tìm kiếm được những mối nhân duyên hay cách giải quyết phù hợp thông qua trường khí của cục diện lục hợp quý nhân. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy vẫn luôn nhận được những sự hỗ trợ để có thể tốt hơn cho cả hai người.

Tử vi sức khỏe ngày 9/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe hôm nay chịu ảnh hưởng của hung tinh Dương Đao. Do vậy bạn nên cẩn thận việc đi đứng, di chuyển và đi lại. Chúng ta có thể hạn chế việc ăn uống, rượu chè và tham gia giao thông. Điều này sẽ nguy hiểm cho sức khỏe và khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề hơn.

Nhờ có cục diện lục hợp quý nhân nên bạn sẽ giảm bớt các ảnh hưởng mà thần sát Dương Đao mang lại. Nó giúp cho người tuổi Dậu có thêm nhiều thuận lợi và may 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dậu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top