Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa mở cửa đón nhân duyên mới

Xem thêm

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Dậu là chủ nhật tức ngày 06/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: sao Thanh Long là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt. Lập nên công lao, thăng chức vinh hiển. Có niềm vui cưới hỏi, sinh con cháu, được đi du lịch bằng máy bay, xuất ngoại.

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Dậu có Vong Thần nhập mạng. Vì gặp ngày cát nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 1/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần nhập mạng nên hôm nay tuổi Dậu đa mưu túc trí, công việc vì thế cũng thuận lợi. Những tính toán của bạn về các kế hoạch, công việc sẽ mang lại cho chúng ta sự thuận lợi.
Tuy nhiên bạn phải cẩn thận giao tiếp quan hệ với những người xung quanh. Bởi lẽ có nhiều khi chúng ta sẽ phải chịu các tranh chấp cãi vã đối với đồng nghiệp. Các xung đột lợi ích trong công việc cũng có thể xảy đến gây nhiều những khó khăn cho bạn.

Thần sát Mộc Dục: để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Trong công việc không nên quá cứng nhắc. Nếu không việc sai rồi mới đi sửa chữa sai lầm rất mệt mỏi.Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì Do vậy người tuổi Dậu nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn nữa.

Tử vi tài vận ngày 1/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Mộc Dục chiếu mạng. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Nhật trụ Đào Hoa: Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh. Do vậy bạn có thể dựa vào sự thông minh này mà đưa ra các quyết định bảo vệ tài vận cho bản thân.

Tuy nhiên tài vận cần phải cố gắng mới có thể khá lên được. Đồng thời đề phòng hung tinh Vong Thần có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Họa cãi cọ kiện tụng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa, phúc môn quý tướng
Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa, phúc môn quý tướng
Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa, phúc môn quý tướng

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu là thứ 7 tức ngày 05/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng

Tử vi sức khỏe ngày 1/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tránh cho việc ăn chơi đàn đúm dẫn đến cơ thể bị suy nhược.
Ngay này không nên suy nghĩ nhiều, nên thư giãn thoải mái cơ thể.
Bên cạnh đó nếu thấy xô xát cãi vã thì cũng không nên xen vào. Có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đối với bạn. Đối với Đào Hoa tinh chủ về phong lưu đa tình, do vậy bạn cần phải sinh hoạt điều độ, tránh để các vấn đề  sinh lý ảnh hưởng đến bản thân của mình.

Tử vi tình cảm ngày 1/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Mộc Dục: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Chuyện tình cảm hôm nay tương đối trắc trở. Nên chú ý để không làm ảnh hưởng đến ai cả.

Nhật trụ Đào Hoa: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

 

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top