Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu – Hoa Cái tài hoa, phúc môn quý tướng

Xem thêm

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu là thứ 7 tức ngày 05/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu: Thần Sát Hoa cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Sự nghiệp hôm nay thiên về những người có tài văn chương. Bạn thích hợp làm các công việc liên quan đến nhà báo, nhà ngoại giao, giao tiếp.

Sao Hoa Cái: thiên về góc độ tìm hiểu thông qua hệ thống sách vở, tài liệu, văn thư. Nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên nhiều người mau chóng có thành tựu. Một phần cũng nhờ đam mê. Như vậy, đứng dưới góc độ dự đoán Hoa Cái thiên về logic, khoa học, thiên về lý tính, tri giác, phân tích.
Tuổi Dậu hôm nay nên thân thiện với đồng nghiệp hơn. Cố gắng hòa đồng với mọi người thì bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Từ đó có thể phù hợp với bản thân mình hơn cũng như có được sự thăng tiến tốt hơn.

Ngày có Thiên Quan tinh che chở, số làm quan to, có nhiều cơ hội thăng tiến. Đường quan vận hôm nay của người tuổi Dậu tương đối tốt.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi tài vận ngày 30/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Nên tài vận của bạn có nhiều điểm tốt đẹp, giàu có, quyền lực.
Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận.
Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng.

Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Gặp ngày xấu nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. 

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa tinh chớm nở, trong lòng đâm chồi tình cảm mới
Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa tinh chớm nở, trong lòng đâm chồi tình cảm mới
Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa tinh chớm nở, trong lòng đâm chồi tình cảm mới

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Dậu là thứ 6 tức ngày 04/11/2019 âm lịch.  Ngày Canh Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Theo từ điển Hán văn thì “tư” nghĩa là giúp thêm, tạo giá trị, lợi ích, điều may mắn, hưởng phúc, điều phúc. “Mệnh” nghĩa là vận mệnh con người. Tư Mệnh nghĩa là trợ giúp bản mệnh, tạo nên lợi ích, giá trị, điều may mắn, phúc lành đối với vận mệnh con người. Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích. Con người nên sử dụng ngày này để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Lộc Thần: Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. 

Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Dậu năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 30/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe cần chú ý nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Tuy nhiên cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe.
Bạn nên ăn uống đủ chất, tìm kiếm các loại thức ăn thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó là việc hạn chế uống rượu bia để có thể đảm bảo sức khỏe của mình một cách tốt hơn.

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. Về góc độ tính cách của sao Hoa Cái

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top