Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện Dần Tuất tam hợp của những người yêu tự do thích trải nghiệm

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 6 ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Dần Tuất tam hợp: Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm. Khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.

Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Sự yêu thích tự do do ảnh hưởng của cục diện Tam hợp sẽ khiến cho công việc của người tuổi Tuất gặp một ít bất lợi. Đối với các ngành đòi hỏi sự tự do trong sáng tạo, nó có thể giúp cho bạn ngày càng có được sự thành công. Tuy nhiên nếu như cá tính tự do quá mạnh, nó sẽ khiến bạn trở nên bất đồng quan điểm với nhiều người hơn.
Thần sát Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận.

Tử vi tài vận ngày 1/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Cục diện Tam hợp nhóm độc lập. Nên bạn sẽ có cho mình những quyết định đầu tư tài chính khác nhau. Nhưng sự hấp tấp nóng vội đôi khi sẽ mang đến những hậu quả khôn lường dành cho bạn.
Hơn nữa, những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Nên bạn có thể sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn cho những chuyến đi của mình.

Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Tuất – Kiêu ngạo hại thân, càng tổn hại tâm tính
Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Tuất – Kiêu ngạo hại thân, càng tổn hại tâm tính
Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Tuất – Kiêu ngạo hại thân, càng tổn hại tâm tính

Tử vi tuổi Tuất thứ 5 ngày 04/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện hình vô ơn Tuất – Sửu: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 1/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Cục diện tam hợp giúp ích nhiều cho cuộc sống của bạn. Chuyện tình cảm sẽ có những thuận lợi tốt đẹp để phát triển thêm nhiều những mối quan hệ mới.
Sự hấp tấp có thể dẫn đến những quyết định tình cảm sai lầm. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những ngày mà người tuổi Tuất độc thân có thể tin tưởng về những sự xuất hiện của mối quan hệ mới. Và có thể bạn sẽ sống lâu dài với những mối quan hệ này.

Tử vi sức khỏe ngày 1/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Sự yêu thích tự do và trải nghiệm có thể khiến cho bạn phải đi nhiều nơi hơn trong hôm nay. Do vậy mà bạn nên đi ngủ sớm từ đêm trước để có một tinh thần thoải mái cho những chuyến đi trong hôm nay.
Đi đường không nên quá nhanh, đặc biệt ngày thứ 6 thường có các chuyến phượt rời thành phố chật chội thì cũng nên di chuyển cẩn thận để bảo vệ bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top