Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 3 ngày 03/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước

Xem thêm

Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Dậu: Thần Sát Hoa cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 1/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Sự nghiệp hôm nay thiên về những người có tài văn chương. Bạn thích hợp làm các công việc liên quan đến nhà báo, nhà ngoại giao, giap tiếp.
Tuổi Dậu hôm nay nên thân thiện với đồng nghiệp hơn. Cố gắng hoàn đông vói mọi người thì bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Từ đó có thể phù hợp với bản thân mình hơn cũng như có được sự thăng tiến tốt hơn.

Tử vi tài vận ngày 1/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Nên tài vận của bạn có nhiều điểm tốt đẹp, giàu có, quyền lực.
Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lậo dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận.
Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng.


Tử vi tình cảm ngày 1/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá  ★★★★✩
Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Sức khỏe cần chú ý nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Tuy nhiên cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe.
Bạn nên ăn uống đủ chất, tìm kiếm các loại thức ăn thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó là việc hạn chế uống rượu bia để có thể đảm bảo sức khỏe của mình một cách tốt hơn.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top