Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 2, tức ngày 02/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Dậu có vận may tình cảm khi gặp Đào Hoa tinh nhập mạng. Nhưng cũng cần chú ý nếu như không muốn gặp phải một số hoa đào không tốt. Sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của gia đình bạn.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần Sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp ngày xấu nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Địa chi Dậu Kim trắc trở. Sự nghiệp có phần trắc trở, có thể là không hợp ý đồng nghiệp cấp trên nên không được thuận lợi.
Tuy nhiên nhờ có Đào Hoa trụ mệnh nên cũng có được một vài điểm mạnh. Là người cuốn hút, tuổi Dậu có thể thu hút được người khác. Và đây cũng là một trong những điểm cộng cho bạn trong công việc hôm nay. Hạn chế những trắc trở mà Dương Đao tinh mang lại. Bên cạnh đó thần sát Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Tử vi tài vận ngày 30/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận nhờ vào Dương Đao tinh kết hợp với ngày hắc đạo mà gặp được sự may mắn. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày hắc đạo nên nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.
Vì thế hôm nay dù bạn có vất vả hay mệt mỏi thì cũng có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Từ đó thúc đẩy sự phát triển và sinh sôi nảy nở của tài vận.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay này tuổi Dậu có Đào Hoa tinh nhập mạng. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình.
Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần Sát Dương Đao, chú ý về sức khỏe số mệnh. Tránh gây gổ với người khác. Hôm nay có thể tính cách bạn sẽ trở nên nóng nảy, hung bao hơn.Do vậy nên kiềm chế bản thân để tránh gây ra tổn thương cho người khác và cho cả chính mình.
Ngày hôm nay nên giải tỏa năng lượng bằng các bài tập cường độ cao. Thử sức với các trò chơi mạo hiểm và đi leo núi để có thể rèn luyện cơ thể.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top