Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/07/2020: Phóng túng và tự do

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/07/2020, hôm nay bạn yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài . Lạc quan và vui vẻ, Mặt Trăng Nhân mã luôn luôn lạc quan, ngay cả khi họ đã làm bạn thất vọng.

tử vi cung song ngư ngày 02/07/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/07/2020: Trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do... Họ không muốn bị trói buộc trong sự nghiệp.

Song Ngư cần không gian và tự do cá nhân để được thoải mái thực hiện ý tưởng. Họ thích được hoạt động thể chất. Du lịch, thể thao, xã hội ... không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Nên công việc nếu thuộc chân chạy thì sẽ được Song Ngư tích cực tham gia.

Song Ngư yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Song Ngư hoạt bát và ưa thích ở ngoài trời. Bạn thường là những vận động viên bẩm sinh, hoặc nếu không, họ đánh giá cao tinh thần thể thao. Họ ghét cay ghét đắng cách làm việc theo thói quen, và cảm thấy cần phải thoát khỏi chúng.

Tử Vi Ngày 02/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/07/2020: Hôm nay Song Ngư có hai tính cách, có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau. Song Ngư có thể làm việc độc lập, đồng thời, cũng khá vô trách nhiệm. Hai tính cách là lý do Song Ngư luôn ở trong hai trạng thái đối lập gây áp lực lên đường tài vận.

Một phút trước họ có thể rất hăng say, tiếp theo họ lại hoàn toàn chán nản. Song Ngư có khả năng định hướng tài chính tốt nên dễ thành công.

Đặc biệt là ở các ngành nghề cho phép bạn tự do và cơ hội trải nghiệm. Song Ngư thích tìm hiểu, và suy nghĩ của họ phát triển không ngừng nếu được kích thích bằng hành động. Họ luôn luôn tìm kiếm cái gì đó đem lại cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/07/2020,  Mặt Trăng nhân mã khiến Song Ngư có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành tốt nhất.

Họ không có kế hoạch chi tiết; họ chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa. Như vậy, Song Ngư sẽ rất dễ thay đổi trong tìm cảm, nói chia tay là chia tay liền. Song Ngư duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó.

Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh tình cảm cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Song Ngư có thể thành công nếu thận trọng hơn.

Sức khỏe

Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Trong chiêm tinh nó tượng trưng cho vòng tuần hoàn cơ thể, hệ tiêu hóa. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và cảm xúc cá nhân. Mặt Trăng yêu cầu bạn cần điều chỉnh chuyện ăn uống của mình.

Ăn uống dưỡng sinh chúng ta cần quan tâm đến nguyên lý Âm –Dương trong thực phẩm hàng ngày. Nếu được dùng một bửa cơm với các thực phẩm quân bình âm dương, chúng ta sẽ cảm nhận ngay sức khỏe và hạnh phúc.

Món ăn Dương làm ấm người, tăng sức lực, sống có kỷ luật và tươi trẻ. Những món thịnh Dương như thịt (đỏ), trứng và nhiều muối khiến người ta lệch sang thái độ cư xử cứng rắn, ích kỷ, cực đoan, các chứng bệnh co thắt, bệnh mất ngủ kinh niên, bệnh đau khớp, tim mạch, khuynh hướng bạo lực.Thức ăn

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 02/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 03/07/2020

[url_2]

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top