Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/06/2020: Ngang như cua

Tử vi hàng ngày cho biết. Có lúc bạn cũng tự cảm thấy bản thân mình quả thật là cứng đầu và ngang ngạnh nhưng biết làm sao được, bạn đã định làm cái gì là phải làm cái đó cho bằng được,

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 29/06/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/06/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng vuông góc với sao Mộc
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/06/2020 cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Mộc. Chúng ta có xu hướng ngông cuồng và tiêu pha lãng phí. Bạn cũng có thể nảy sinh ý muốn lách luật và đối đầu với luật pháp. Những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình.

Sự nghiệp

Tử vi hàng ngày cho biết. Có lúc bạn cũng tự cảm thấy bản thân mình quả thật là cứng đầu và ngang ngạnh nhưng biết làm sao được, bạn đã định làm cái gì là phải làm cái đó cho bằng được, Nhân Mã hôm nay không thích bị người khác quấy rầy.

Dù vậy cũng hãy linh động hơn một chút nhé, đừng quá đặt nặng vấn đề. Bạn là một cung hoàng đạo thông minh mà, đôi khi kinh nghiệm xoay sở tốt trong công việc lại có giá trị hơn là một tấm bằng đẹp đó nhé.

Tử vi ngày 29/06/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đừng nghĩ rằng bạn cho ai đó thứ gì thì họ phải đưa lại cho bạn thứ tương tự. Bạn hạn chế giúp ai đó bằng tiền bạc mà nên cho họ định hướng và những lời khuyên tốt sẽ tốt hơn. Có câu đừng nên cho cá mà hãy cho một cái cần câu cá cùng cách hướng dẫn sử dụng của nó là vậy.

 

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, mọi việc dường như không diễn ra như ý bạn muốn. Hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.   

Đôi khi hãy hành xử một cách tinh tế bạn nhé. Trong những tình huống khó xử, Mã Mã hãy hít một hơi sâu và phân tích tình hình, đặt mình ở vị trí người ấy để đưa ra cách xử sự tốt nhất có thể.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/06/2020

Sức khỏe

Có một quan niệm sai lầm trong sức khỏe là tắm càng nhiều càng tốt. Thực ra, việc tắm nhiều sẽ khiến cho da bị khô và dễ dàng viêm nhiễm. Một ngày bạn chỉ nên làm điều này từ 1 đến 2 lần, còn nếu tắm nước nóng thì hãy nhớ chăm sóc làn da của mình nữa nhé!

 Trên đây là tử vi cung Nhân Mã ngày 29/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top