Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp: Hợi bất an, Thìn gặp rắc rối

Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo nên sẽ mang đến cát khí thuận lợi. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Xem thêm

Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019

Tử vi ngày 24/11/2019 của 12 con giáp rơi vào chủ nhật, ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngàyNgọc Đường Hoàng Đạo nên sẽ có những thuận lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★

Ngày có vận khí Lục Hợp, sẽ giúp người này có được khả năng lên kế hoạch. Những sáng kiến mới, hành sự có đầu có cuối. Công việc thuận lợi, quan hệ xã giao tốt. Chăm chỉ sẽ có thu hoạch, thích hợp làm việc nhóm, đồng tâm hiệp lực mọi chuyện dễ thành. Ngày có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Gặp chuyện ắt sẽ có anh em, bạn bè tương trợ.
Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận hanh thông, chủ thông minh hiếu học. Người theo nghiệp văn học, triết học, thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Vì vậy nên cân nhắc cẩn thận trước khi ra quyết định kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Người độc lập, nhưng dễ dàng thay đổi. Cần kiên định hơn trong giải quyết công việc, hoặc lựa chọn bản thân. Nếu không dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 
Ngày Hoa cái trực nhật dễ tư chất thanh cao, thông minh, tự làm tự hưởng. Người theo văn học nghệ thuật sẽ khá thuận lợi, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Cần nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân.

Với nam giới, nếu chuyên tâm sẽ có được thành tựu. Nữ giới có tài năng nhưng có phần mạnh mẽ quật cường hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này người theo nghiệp gia đình, tổ tiên cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ tiểu nhân chơi xấu. Ảnh hưởng thanh danh uy tín.  Tính tình dễ trở nên cố chấp vô tình. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Tuy nhiên nếu cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 24/11/2019

Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi, vận trình công danh của tuổi Mão trong ngày hôm nay 24/11/2019 suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là yếu tố quan trọng giúp sự nghiệp phát triển. Không phải ai cũng may mắn có được điều này nhưng cần biết cách chấp nhận và thích nghi. Hãy biết phát huy thế mạnh của mình trong công việc và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn hôm nay có vận trình công việc kém thuận lợi. Công việc bù đầu, lại thêm đồng nghiệp không hiểu được điều bạn muốn truyền tải nên đủ mọi loại rắc rối cứ thế phát sinh. Bản mệnh sẽ phải dành phần lớn thời gian để giải quyết rắc rối, chẳng còn thời gian để hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn. Đừng quá căng thẳng, dù bận rộn đến đâu thì nếu bạn đủ bình tĩnh và sắp xếp cẩn thận thì mọi chuyện rồi sẽ trở lại quỹ đạo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Những nỗ lực hết mình trong việc của bản mệnh được cấp trên khen ngợi. Hãy làm việc với toàn bộ năng lương, tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công sẽ không còn xa nữa đâu.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/11/2019 cho thấy. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực về tinh thần và trắc trở. Hôm nay, do quá tự tin vào chính mình, mà bản mệnh dễ trở nên kiêu ngạo. Từ đó dẫn đến nhiều trắc trở, khó khăn mà bạn tự gây ra cho mình. Hãy nhìn nhận lại một cách sáng suốt và kĩ lưỡng tất cả những ý kiến mà bạn dùng để phản biện người khác. Chớ có hấp tấp nhận xét hay định kiến về bất cứ một ai – hay điều gì, bởi định kiến là thứ rất khó để phá bỏ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Vong thần cát khi mệnh gặp sinh vượng. Ngày này lại có cát tinh như Tướng Tinh, Thiên Tài nên sẽ rất lợi cho đường sự nghiệp. Hôm nay tuổi Thân bộc lộ bản tính sắc sảo uy lực, mưu lược tính toán, liệu việc như thần, binh cơ biến hoá. Khả năng giao tiếp cũng tốt hơn thường lệ, nói năng hùng biện, lưu loát. Tuy nhiên đừng hao tổn thời gian lẫn trí tuệ chỉ để mưu tính chuyện trả đũa kẻ khác. Hãy tập trung vào những kế hoạch phát triển sự nghiệp của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi nhờ cục diện tam hợp hôm nay. Bạn sẽ có được nhiều sự phát triển tốt hơn. Bên cạnh nhóm tam hợp tri thức, khả năng phán đoán và tinh thần trách nhiệm của bạn được nâng cao lên. Do đó bạn có thể dễ dàng xử lý công việc một cách ổn định nhất. Từ đó hoàn thành các nhiệm vụ được giao và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp của mình.

Tuy nhiên người tuổi Dậu nên chú ý hạn chế sự nóng nảy của mình. Bởi lẽ bạn sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy ngồi lại và cùng phân tích, chứ đừng nóng nảy hỏng việc. 

Nhật trụ Tướng tinh: Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 24/11/2019

Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn, nếu chú ý đến công việc. Có thể sẽ có các xung đột với người khác. Khiến bạn không thể hoàn thành được các công việc của mình. Cũng như là việc chúng ta quá tự tin vào bản thân mình. Có đôi lúc công việc không thể hoàn thành một cách tốt nhất được.

Trong cạnh tranh công việc, vì bạn không có tâm cơ mà bị người khác gài bẫy, tranh giành lợi ích. Do vậy mà bạn nên chú ý hơn đối với các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh. Về phần công việc không biết phải hỏi để hoàn thành đúng tiến độ công việc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Trên phương diện sự nghiệp gặp được phiền toái mà đổi mới tân đơn độc vị, hoặc nơi ở thường xuyên di dời, thay đổi.Cuối cùng cũng không được lý tưởng. Được người khác giúp đỡ, chức nghiệp rất có thành tựu/ Địa vị cao thăng, điều đến tốt địa phương công tác. Đây là đoạn thời kì sở khiến cho đích thay đổi, nhiều việc biến động. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn có thể có được sự thay đổi tốt đẹp trong công việc. 

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/11 tuổi Hợi

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top