Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp – Dậu Tuất sự nghiệp thành đạt

Tử vi chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp tức ngày 21/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt và đặc biệt là cơ duyên ngộ đạo rất cao. Gặp hạn có sao Thanh Long thì nhiều việc như ý, thi cử đỗ đạt, tang bồng thỏa chí, mây rồng gặp gỡ, lập nên công lao, thăng chức vinh hiển.

Xem thêm

Tử vi ngày 17/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Biết cách làm việc, có sự chấp hành nhưng cũng cũng dễ xúc động, có những kiến bất đồng, phản đối. Gây mất lòng cấp trên, người xung quanh.

Ngày rơi vào cục diện Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Sự nghiệp dễ gặp tiểu nhân,mâu thuẫn với lãnh đạo công ty, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, 
Tuy nhiên Dương Đao giúp bạn phát huy khả năng tự lập, tự cường. Giải quyết mọi việc một cách lý trí hơn nhưng chớ nên quá cứng rắn dễ khiến mọi việc rối thêm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc không mấy như ý, khi cần thu thì lại không thu được. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, nên dễ có điềm nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp. 
Dễ con người trở nên tự lập, tự cường. Gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này tính tình kiên cường, mạnh mẽ, độc lập, có điềm thăng chức. Công việc thích hướng tới sự tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Dễ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Lại gặp ngày Dần khởi động quyết đoán, mạnh mẽ tỉnh táo trong giải quyết công việc. 

Những người làm năng lãnh đạo, đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài chỉ huy, quyết đoán nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Dễ  khiến người khác e dè.

May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão hôm nay tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Bản mệnh vốn là người thông minh, sáng sủa nhưng thường ngày có tính ỷ lại, nhu nhược nên hay thụ động trong công việc. Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng của thần sát Dương Đao, hôm nay con giáp này rất quyết đoán, mạnh mẽ đưa ra ý kiến cá nhân, khác hẳn lúc thường. Song, cũng chính vì đột nhiên phá vỡ vẻ ngoài nhu mì, hiền lành vẫn thấy mà con giáp Mão có thể sẽ đắc tội với một số người. Đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng vào sự khéo léo và khả năng giao tiếp tinh tế của mình. Tuổi Mão sẽ giải quyết được khúc mắc nhanh chóng và dễ dàng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, vận trình công việc của tuổi Thìn gặp thần sát Dương Đao. Bản mệnh được nâng cao những phẩm chất ưu tú, trở nên mạnh mẽ, kiên cường. Hôm nay vận trình công việc của tuổi Thìn khá ổn thỏa, tuy khối lượng tăng lên nhưng con giáp này biết sắp xếp từng nhiệm vụ, phân bổ hợp lý, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh.

Song, do cáng đáng nhiều nhiệm vụ cùng một lúc nên tuổi Thìn dễ gặp sai sót. Dù không gây ra sai lầm nghiêm trọng nào và bản mệnh có thể kịp thời nhận ra lỗi lầm nhưng việc này sẽ khiến hiệu quả công việc kém lý tưởng. Bản mệnh hãy giữ bình tĩnh và cẩn thận giải quyết từng việc một.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ gặp Tam Hội cục thì chủ công việc thuận lợi, tính cách tốt. Tuy nhiên ngày này có thần sát Dương Quan tọa mệnh, lại rơi vào trường hợp hoàng đạo vượng căn khí dễ sinh họa. Năng lực làm việc của bản mệnh được mọi người công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của người tuổi Tỵ còn khiến đồng nghiệp không đồng tình nên mới xảy ra bất đồng như vậy.

Con giáp này hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục nhược điểm này. Bản mệnh có thể mời mọi người cùng ăn uống để có cơ hội chuyện trò hóa giải hiểu lầm, chỉ cần tuổi Tỵ chịu mở lòng mình ra thì mọi việc sẽ thông thuận, giải quyết đâu vào đó mà bản thân cũng thoải mái, nhẹ nhõm hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do ảnh hưởng của Tương Hình mà bản mệnh có cá tính khá cực đoan. Mặt tốt là bạn có sự độc lập, tự cường mạnh mẽ. Không cần nhờ cậy vào ai mà tự mình nỗ lực cho đến khi đạt được kết quả cuối cùng. Tuy nhiên nhược điểm ở chỗ là bạn quá tự tin và hiếu thẳng. Bởi vậy mà khi xảy ra một chút sơ sẩy hoặc rắc rối, tuổi Ngọ dễ dàng chán nản mà bỏ dở tất cả. Trong hôm nay, cách hành xử của con giáp này cũng vô cùng lý trí, ân oán phân minh. Hãy cố gắng để điều chỉnh tính cách của mình theo hướng tốt đẹp, đừng để bản thân sa vào lối suy nghĩ và hành động tiêu cực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Trong đó, Ngọ và Mùi là cặp con giáp rất hợp với nhau. Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Tuổi Mùi hôm nay chớ ngần ngại mà kết hợp, hợp tác làm ăn cùng người tuổi Ngọ. Giúp cho cả hai đều ăn nên làm ra, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái.  

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Mùi

 

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Hôm nay bạn sẽ có trí tuệ sáng suốt hơn ngày thường. Nếu gặp vấn đề khó khăn, tuổi Ngọ sẽ xử lý được một cách nhanh gọn. Tuy nhiên do bị tương khắc với địa chi ngày nên bạn sẽ hay vấp phải nhiều rắc rối hơn thường lệ. Tuy nhiên vận khí từ Dương Đao sẽ giúp bạn thêm độc lập, tự chủ tự cường. Cùng với sự hỗ trợ của Quốc Ấn quý nhân, bạn sẽ được sếp tin tưởng mà giao phó cho những trọng trách lớn.   

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019: Thẳng thắn đáng yêu, tán ai chả đổ!
Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019: Thẳng thắn đáng yêu, tán ai chả đổ!
Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019: Thẳng thắn đáng yêu, tán ai chả đổ!

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu gặp được may mắn khi rơi đúng ngày hoàng đạo, công việc có vẻ thuận lợi. Đào Hoa tinh đại diện cho sự thông minh nhạy bén, tố chất này rất tốt trong công việc của bạn.
Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp khác giới, hay nhận được các đơn hàng từ các khách hàng khác giới. Nhân duyên của bạn tương đối thịnh nên trong công việc sẽ nhận được sự giúp đỡ của họ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Luận về ngày may mắn, hôm nay tuổi Tuất có cơ duyên tao ngộ với nhiều cơ hội sự nghiệp thăng tiến. Làm việc gì cũng thuận lợi hạnh thông, ký kết hợp đồng suôn sẻ. Sự tỉnh táo sáng suốt của Tuất mang lại cho bạn sự quyết đoán trong công việc. Điều này không chỉ khiến cho công việc được giải quyết nhanh chóng hơn. Mà bạn còn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của cấp trên, gây ấn tượng tốt với họ.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Khả năng lãnh đạo trong công việc của bạn sẽ mang đến những kết quả thuận lợi cho công ty, sinh ra nhiều tài sản hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 17/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi gặp phải Kiếp Sát trong ngày hoàng đạo nên ít bị hung tinh ảnh hưởng. Một đời mưu cầu danh lợi nhưng phải bôn ba với mong đạt được nhiều sự may mắn. Gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế vẫn năng trong tay bạn, hoàn thành đúng tiến độ.

Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Bạn sẵn sàng lao vào làm việc, do vậy mà nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Từ đó có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/11 tuổi Hợi

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top