Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019: Thẳng thắn đáng yêu, tán ai chả đổ!

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/11/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Hôm nay bạn sẽ có trí tuệ sáng suốt hơn ngày thường. Nếu gặp vấn đề khó khăn, tuổi Ngọ sẽ xử lý được một cách nhanh gọn. Tuy nhiên do bị tương khắc với địa chi ngày nên bạn sẽ hay vấp phải nhiều rắc rối hơn thường lệ. Tuy nhiên vận khí từ Dương Đao sẽ giúp bạn thêm độc lập, tự chủ tự cường. Cùng với sự hỗ trợ của Quốc Ấn quý nhân, bạn sẽ được sếp tin tưởng mà giao phó cho những trọng trách lớn.   

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tài vận vẫn giữ được ở mức ổn định. Đó là nhờ nỗ lực làm việc chăm chỉ và kiên tâm của bản mệnh tuổi Thân. Công việc với áp lực cao sẽ mang đến cho bạn tài lộc kha khá. Tuy nhiên chỉ đừng dùng tiền ấy để làm những thứ cần thiết không thôi. Đầy đủ hay không không hoàn toàn là dựa trên vật chất. Nếu gia cảnh không mấy dư giả nhưng cũng không quá thiếu thốn, hãy sắp xếp những chuyến du lịch, nghỉ ngơi cho gia đình của bạn nữa. Đó là một cách dùng tiền để đầu tư về mặt tinh thần.

 

Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?

Tuổi Thân là những cô gái có tính cách thông minh hoạt bát, luôn vui tươi và giàu hứng khởi. Họ có nội tâm vững vàng, không thích ỷ lại vào người khác. Vậy nên cô ấy có thể bình tĩnh đối mặt với mọi vấn đề. Dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem cô gái này có vượng phu hay không.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Với Văn Xương tinh “chắp cánh” cho ngày hôm nay, bản mệnh chắc chắn sẽ phiêu bồng trên chín tầng mây xanh cùng hương vị tình yêu. Cách nói năng, đối đáp thú vị và rất có duyên của con giáp này khiến cho đối phương phải “đổ gục”. Nếu bạn muốn có một cuộc hẹn hò nho nhỏ, hãy khéo léo hơn, đừng để người ấy đoán được mong muốn ấy quá dễ dàng. Thêm một chút kiên nhẫn, một chút chủ động. Chắc chắn tình duyên của bạn sẽ ngày càng thắm thiết.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Do tương khắc với ngày nên tuổi Thân sẽ không được sung sức cho lắm. Có thể do áp lực công việc nặng nhọc cùng thời gian nghỉ ngơi quá ngắn ngủi. Bạn không kịp nạp lại năng lượng sau một ngày vất vả. Đừng thức khuya quá lâu chỉ để lướt mạng, thay vào đó hãy tặng cho cơ thể một giấc ngủ thật sâu.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top