Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi từng tháng Bạch Dương trong năm 2020 – Đầu năm thuận lợi phát triển sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương từng tháng năm 2020 có nhiều cơ hội thăng tiến trong tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 8, tháng 12. Bên cạnh đó nên đề phòng biến cố trong tháng 2, tháng 6-7, tháng 9-10. Cung Bạch Dương cần phải có những biện pháp đề phòng, tránh bị hãm hại, gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Xét về tình cảm, Bạch Dương có thể gặp được nhân duyên vào tháng 2, hoặc tháng 11-12. Đề phòng mâu thuẫn, tan vỡ trong tháng 5, tháng 9-10, 11-12. Tử vi Bạch Dương năm 2020 có thể phát tài vào tháng 3, tháng 12. Đề phòng bất trắc tháng 1, tháng 2. Sức khỏe tốt lên trong các tháng 5-6, tháng 8-10.

Tử vi Bạch Dương năm 2020 từng tháng cụ thể

Tháng 1

Đừng nóng vội mở rộng lực ảnh hưởng, nó có thể mang đến những ảnh hưởng xấu cho bạn. Đối với các cuộc thi cần phải chú ý, tránh làm sai hoặc bị lừa.

Tháng 2

Sức quyến rũ tăng lên, dễ dàng trêu hoa ghẹo nguyệt. Sự nghiệp có nhiều cạnh tranh, có mâu thuẫn với lãnh đạo. Gặp quý nhân thì phải biết nhún nhường, đừng quá đề cao bản thân.

Tháng 3

Tử vi Bạch Dương năm 2020 trong tháng 3 có tài vận vượng, sự nghiệp cường, dễ dàng phát triển. Trong tình yêu bạn là người thích đánh dấu chủ quyền.

Tháng 4

Chú ý xã giao với người khác, đẩy mạnh các quan hệ với người khác. Có thể nhờ những mối quan hệ này giúp đỡ mà không còn cô đơn.

Tháng 5

Sức khỏe của cung Bạch Dương không tốt lắm, dễ dàng mất ngủ, cảm cúm, bị thương. Trên phương diện tình cảm cũng có nhiều khó khăn và trải qua thử thách. Bên cạnh đó, áp lực học tập cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

Tháng 6-7

Đây là giai đoạn mờ mịt đối với vận thế của bạn. Áp lực từ phía gia đình, bên cạnh đó là các rào cản ngăn chặn sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tháng 8

Tử vi Bạch Dương năm 2020 tháng 8: Sức hấp dẫn của bạn có thể thu hút người khác, từ đó có thể thuận lợi cho việc làm ăn. Tuy nhiên, đề phòng cùng với lãnh đạo nảy sinh mâu thuẫn sẽ ảnh hưởng đến chính bạn.

Tháng 9-10

Dễ phạm sai lầm, cùng người khác xảy ra mâu thuẫn. Tốt nhất nên chú ý các mối quan hệ, không nên giao thiệp quá nhiều. Hơn nữa sức khỏe cần chú ý, đừng để bị thương.

Tháng 11-12

Tử vi Bạch Dương năm 2020 có sự nghiệp có quý nhân phù trợ, quan hệ tình cảm cũng chuyển từ nguy cơ thành cơ hội. Tốt cho người cung Bạch Dương.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top