Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi từng tháng Bạch Dương trong năm 2020 – Đầu năm thuận lợi phát triển sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương từng tháng năm 2020 có nhiều cơ hội thăng tiến trong tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 8, tháng 12. Bên cạnh đó nên đề phòng biến cố trong tháng 2, tháng 6-7, tháng 9-10. Cung Bạch Dương cần phải có những biện pháp đề phòng, tránh bị hãm hại, gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Xét về tình cảm, Bạch Dương có thể gặp được nhân duyên vào tháng 2, hoặc tháng 11-12. Đề phòng mâu thuẫn, tan vỡ trong tháng 5, tháng 9-10, 11-12. Tử vi Bạch Dương năm 2020 có thể phát tài vào tháng 3, tháng 12. Đề phòng bất trắc tháng 1, tháng 2. Sức khỏe tốt lên trong các tháng 5-6, tháng 8-10.

Tử vi Bạch Dương năm 2020 từng tháng cụ thể

Tháng 1

Đừng nóng vội mở rộng lực ảnh hưởng, nó có thể mang đến những ảnh hưởng xấu cho bạn. Đối với các cuộc thi cần phải chú ý, tránh làm sai hoặc bị lừa.

Tháng 2

Sức quyến rũ tăng lên, dễ dàng trêu hoa ghẹo nguyệt. Sự nghiệp có nhiều cạnh tranh, có mâu thuẫn với lãnh đạo. Gặp quý nhân thì phải biết nhún nhường, đừng quá đề cao bản thân.

Tháng 3

Tử vi Bạch Dương năm 2020 trong tháng 3 có tài vận vượng, sự nghiệp cường, dễ dàng phát triển. Trong tình yêu bạn là người thích đánh dấu chủ quyền.

Tháng 4

Chú ý xã giao với người khác, đẩy mạnh các quan hệ với người khác. Có thể nhờ những mối quan hệ này giúp đỡ mà không còn cô đơn.

Tháng 5

Sức khỏe của cung Bạch Dương không tốt lắm, dễ dàng mất ngủ, cảm cúm, bị thương. Trên phương diện tình cảm cũng có nhiều khó khăn và trải qua thử thách. Bên cạnh đó, áp lực học tập cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

Tháng 6-7

Đây là giai đoạn mờ mịt đối với vận thế của bạn. Áp lực từ phía gia đình, bên cạnh đó là các rào cản ngăn chặn sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tháng 8

Tử vi Bạch Dương năm 2020 tháng 8: Sức hấp dẫn của bạn có thể thu hút người khác, từ đó có thể thuận lợi cho việc làm ăn. Tuy nhiên, đề phòng cùng với lãnh đạo nảy sinh mâu thuẫn sẽ ảnh hưởng đến chính bạn.

Tháng 9-10

Dễ phạm sai lầm, cùng người khác xảy ra mâu thuẫn. Tốt nhất nên chú ý các mối quan hệ, không nên giao thiệp quá nhiều. Hơn nữa sức khỏe cần chú ý, đừng để bị thương.

Tháng 11-12

Tử vi Bạch Dương năm 2020 có sự nghiệp có quý nhân phù trợ, quan hệ tình cảm cũng chuyển từ nguy cơ thành cơ hội. Tốt cho người cung Bạch Dương.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top