Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân: ngày Hoàng Đạo tốt lành

Xem thêm

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân rơi vào ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân: Bính Thân

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 8/9/2019 người sinh năm 1956: ★★★✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Bính là dương hỏa, Mậu là dương thổ, hai hành tương hợp. Do lại chịu ảnh hưởng của chịu thêm ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ấn nhưng sẽ không ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên vẫn cần để ý về sự nghiệp và tình cảm gia đình. Nếu không cẩn trọng, những vấn đề nhỏ sẽ đi quá xa, khiến Bính Thân đánh mất nhiều cơ hội. Tình cảm gia đình cũng nên chú ý xảy ra các trục trặc và mâu thuẫn. Về sức khỏe nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về đường khí huyết hay hô hấp.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân: Mậu Thân

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 8/9/2019 người sinh năm 1968: ★★★✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Mậu là dương thổ. Hai hành này song trùng lại chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên, khiến cho Bính Thân sẽ có một ngày không được êm xuôi cho lắm. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân: Canh Thân

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 8/9/2019 người sinh năm 1980: ★★★★✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Canh là dương kim, Mậu là dương thổ. Hai hành tương sinh cùng với ảnh hưởng của sao Thực Thần giúp tuổi Thân có một ngày khá vượng. Sự nghiệp và tài chính cát lợi, gặp nhiều may mắn. Thích hợp thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc và kí kết trong công việc. Tình duyên sáng sủa, hứa hẹn sẽ tìm được bạn đồng hành như ý. Sức khỏe vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân: Nhâm Thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 8/9/2019 người sinh năm 1992: ★★★★✩ Nhâm là dương thủy, Mậu là dương thổ. Các hành tuy tương khắc nhau gặp cát tinh sao Thiên Tài mà Nhâm Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sức tập trung cùng sự sáng tạo của họ sẽ được phát huy đỉnh điểm trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế tính ba hoa, phù phiếm để không “vung tay quá trán”, khiến cho tài chính hao hụt nghiêm trọng. Trong tình cảm thì đây không phải là ngày tốt để thực hiện các thủ tục như ăn hỏi, đính hôn, cưới xin. Về sức khỏe, do vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân: Giáp Thân

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 8/9/2019 người sinh năm 2004: ★★★✩✩  Giáp là âm mộc, Mậu là dương thổ. Hai hành tương khắc lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh. Thế nên Giáp Thân vào ngày này sẽ chịu “củ hành” một chút trong mọi mặt, đặc biệt là công việc. Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy cố hữu, cẩn thận kẻo xảy ra va chạm với sếp hoặc đồng nghiệp ở chỗ làm. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều mặt bất lợi. Bởi vậy mà trong tình cảm hay quan hệ với gia đình họ hàng cũng thế. Cần hạn chế gây mâu thuẫn. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top