Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020: Màu vàng cho tài lộc thịnh vượng

Xem thêm

Tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 có thể gặp một số các phiền não. Ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của họ. Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020 sẽ giúp cho tuổi bạn gia tăng khí tràng, tăng cường vận thế của cá nhân. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại màu sắc may mắn, có tác dụng khai vận cho tuổi Mão trong năm tới.

Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Màu vàng khai vận trừ tà cho tuổi Mão trong năm 2020

Nhìn chung, năm 2020 là một năm bình thường đối với người tuổi Mão. Tuy nhiên do phạm hình Thái Tuế nên sẽ gặp một số các khó khăn, tai họa liên quan đến sức khỏe và vận thế.

Năm nay tài vận sự nghiệp tương đối ổn định, tuy nhiên nên đề phòng họa thị phi, cãi vã. Nhân duyên tương đối tốt, thỉnh thoảng có một số các khúc mắc. Về sức khỏe thì nên điều chỉnh tâm tình, tránh chịu stress thì mệt mỏi.

Nhiều người nghĩ màu đỏ sẽ mang vượng hóa sát, giải trừ Thái Tuế. Tuy nhiên màu đỏ hành Hỏa, tuổi Mão hành Mộc. Mộc sinh Hỏa nên sẽ khiến tài vận của tuổi Mão tiêu tán. Bạn nên chọn màu vàng để trừ tà, cầu vận may lớn hơn nữa.

Màu vàng khai vận chiêu tài cho tuổi Mão trong năm 2020

Màu vàng ngoài vai trò trừ tà thì cũng được người ta nghiên cứu thích hợp để chiêu tài cho tuổi Mão trong năm 2020. Người tuổi Mão có thể sử dụng quần áo, đồ dùng màu vàng để tăng cường tài vận.

Năm này tài vận gặp được quý nhân phù trợ, lên chức thuận lợi. Tuy nhiên sự thành công này phải dựa vào cố gắng của bạn rất nhiều. Vì nếu không cố gắng thì chúng ta sẽ chịu nhiều khó khăn, không có tiếng tăm, làm ăn gián đoạn. Không chỉ vậy, năm 2020 tuổi Mão còn có nhiều cá tính phiêu lưu, thích mạo hiểm. Nên chúng ta cần tìm một loại màu sắc có thể giúp cho bạn có các lựa chọn chính xác, đầu tư thuận lợi.

Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn

Tuổi Sửu năm 2020 có vận thế không tệ. Tuổi Sửu kết hợp với năm Tý tạo thành cục diện lục hợp có quý nhân phù trợ. Nên bạn sẽ có hợp tác, kết giao, sự nghiệp có nhiều điểm có lợi. Năm nay có nhiều tài phú, hơn nữa cũng có nhiều cơ hội để gia tăng tiền tài. Màu sắc khai vận tuổi Sửu năm 2020 có thể là màu vàng và màu đỏ, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Màu xanh khai vận sự nghiệp cho tuổi Mão trong năm 2020

Tuổi Mão đối với sự nghiệp trong năm 2020 không quá mãnh liệt, là người thích công việc tự do thoải mái. Do vậy vẫn có cơ hội thăng chức, tăng lương. Người tuổi Mão cũng nên chăm chỉ học tập rèn luyện chính mình. Việc làm này giúp cho bạn khi có cơ hội thì sẽ thuận lợi làm việc hơn.

Sự nghiệp tuổi Mão phạm hình Thái Tuế, tuy gặp nhiều cơ hội nhưng lại cũng có khó khăn. Bạn là người tương đối tài hoa, có tính giác ngộ cao. Do vậy nếu tìm một màu sắc khai vận cho tuổi Mão năm 2020 nữa thì bạn có thể sử dụng các yếu tố đó để nắm chắc cơ hội nghề nghiệp của mình.

Màu xanh tính Mộc, rất có tác dụng sinh sôi nảy nở mệnh của tuổi Mão. Sử dụng màu này giúp sự nghiệp càng thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ. Vì phạm hình Thái Tuế mà tuổi Mão có thể bị người khác ghen ghét, sự nghiệp có thể chịu nhiều nguy cơ, bị tiểu nhân phá hoại.

Để kết giao sinh tồn, ngoài màu sắc khai vận vượng sự nghiệp thì người tuổi Mão cũng cần thay đổi cá tính bản thân. Bạn không nên quá mức kiêu ngạo tự mãn, mà nên giữ thái độ khiêm tốn kính trọng. Đối với các mỗi quan hệ đồng nghiệp cũng cần có sự hòa nhã, tôn trọng.

Màu da cam khai vận tình cảm cho tuổi Mão trong năm 2020

Trong năm 2020 thì tình cảm của tuổi Mão không tệ. Bạn gặp được Hồng Loan chủ đào hoa, nhân duyên tương đối vượng. Tình cảm tương đối ổn định, có nhiều kết quả may mắn, được nhiều người khác phái theo đuổi.

Không chỉ riêng tình cảm mà các mối quan hệ khác giới của bạn cũng tương đối tốt, có nhiều cơ hội.
Tuy nhiên không nên ba hoa xảo ngữ nếu không người chịu thiệt sẽ là mình.

Để chọn màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020 cho đường tình duyên bằng phẳng thì bạn có thể chọn màu da cam. Đây là màu sắc tươi sáng, nhu hòa giúp cho bạn thu hút đối phương. Nó mang lại cảm giác ấm áp, chú ý cho người tuổi Mão độc thân để có thêm nhiều nhân duyên tốt hơn.

Màu xanh biếc khai vận sức khỏe cho tuổi Mão trong năm 2020

Sức khỏe năm 2020 của người tuổi Mão tương đối bình thường, thân thể dù có chút đau ốm nhưng nhanh chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên nếu không quản lý tốt sức khỏe có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy yếu ớt.

Để khai vận năm mới với sức khỏe tốt thì tuổi Mão có thể cân nhắc sử dụng các đồ vật màu xanh biếc. Nó không chỉ mang lại sự khỏe mạnh, tài vận vượng khí mà còn là một màu rất tươi sáng, phù hợp với nhiều người.

Màu xanh biếc hành Mộc, có thể tăng sinh vận, giúp cho cơ thể tuổi Mão bừng bừng sức sống, lạc quan yêu đời. Đây là cách để ta giữ sức khỏe tốt, tiếp tục vui vẻ sống.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top