Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2020: Cần biết nắm bắt thời cơ

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi năm 2020: Bước sang năm 2020 tuổi Hợi được dự báo rằng vận mệnh sẽ thay đổi, chuyển biến tốt trong năm Canh Tý này.

tử vi tuổi hợi năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2020

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2020 thấy rằng: Người tuổi Hợi vừa trải qua một năm vận mệnh không mấy suôn sẻ do năm bản mệnh chịu tác động của Trị thái tuế.  Bước sang năm 2020 tuổi Hợi được dự báo rằng vận mệnh sẽ thay đổi, chuyển biến tốt trong năm Canh Tý này. Mặc dù  không có được quan hệ địa chi tương hợp nhưng người tuổi Hợi sẽ gặp được Long Đức, Mạch Hoạt cát tinh phù trợ. Tuy nhiên cần đề phòng Bệnh phù hung tinh đe dọa ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần. 

tử vi tuổi hợi năm 2020

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong năm nay sẽ có một bước chuyển biến mới. Có chút khó khăn nhưng cũng rất nhanh chóng vượt qua và thu về những thành quả tốt đẹp. Trong năm Long đức quý nhân tương trợ nên sẽ có những cơ hội phát triển. 

Về mặt tài vận khá ổn, có điềm tài lộc lâm môn. Trong năm nay chỉ cần tập trung. nỗ lực, cùng với kinh nghiệm sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Tình cảm trong năm nay có phần cải thiện. Tuy nhiên con giáp này cần lưu tâm hơn về sức khỏe của bản thân mình. Bạn có thể sẽ gặp một số bệnh nhưng không quá nguy hiểm. Vì vậy nên tập cho mình một thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt điều độ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020

Sang năm mới 2020 sự nghiệp của con giáp này đang có điềm báo tốt về sự thăng quan tiến chức. Chỉ cần chăm chỉ, làm việc có kế hoạch, nỗ lực ắt sẽ có được những bước tiến, thành công trên đường sự nghiệp. 

Trong năm nay sự nghiệp cũng có đôi chút bất an nên con giáp này đôi khi vẫn cảm thấy hoang mang. Chưa thực sự tin tưởng vào năng lực của chính bản thân mình. Thêm vào đó, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp. Cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nam mạng

Nhưng may mắn vận sự nghiệp được Long Đức, Mạch Hoạt cát tinh giúp đỡ sự nghiệp sẽ có cơ hội phát triển nếu biết nắm bắt. Nên giữ lý trí, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Nếu có dự định đầu tư, không nên lựa chọn đầu tư vào những ngành nghề như: thủy sản, thủy lợi, tài chính, thực phẩm…

 

Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2020: ★★★☆

Tài vận sẽ ăn theo vận sự nghiệp, chỉ cần bạn nỗ lực trong công việc nhất định sẽ nhận được những nguồn thu đáng kể. Thu nhập chủ yếu vẫn là đến từ công việc chính, nguồn thu khác không mấy khả quan. Nên bạn chớ có tham lợi nhuận mà đầu tư kinh doanh khi bạn chưa có kinh nghiệm lẫn kiến thức.

Trong năm vận Thiên tài xuất hiện nhưng năng lực không lớn. Tốt nhất là không nên hợp tác làm ăn với người khác nếu chưa có kế hoạch hay kinh nghiệm rõ ràng. Khi làm việc cần phải suy nghĩ kĩ càng, có tâm lý đề phòng người khác. Không nên tin theo lời ai một cách quá dễ dàng.

Bởi tài vận không quá vượng nên các việc đầu tư, kinh doanh. Bạn dễ bị đối thủ giành trước cơ hội, dễ phải chịu tổn thất. Tốt nhất là lên kế hoạch kỹ càng và chờ đợi thời cơ.

Ngoài ra người tuổi Hợi nếu muốn cải vận, nên chú ý tới phong thủy trong nhà. Tìm giải pháp hóa giải vận xui, không may. Phong thủy tốt sẽ mang tới cho chủ mệnh sự cải thiện nhất định, bạn không nên bỏ qua.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi năm 2020: ★★

Xem bói tình duyên tuổi Hợi năm 2020 nhận định rằng vận tình duyên đã có phần khởi sắc hơn. Mối quan hệ gia đình vẫn đầm ấm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều biến cố.

Tuy nhiên với người đã có gia đình, vào năm Canh Tý, cần đề phòng các đối tượng khác giới có ý định tiếp cận, gần gũi với mình.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Hợi nữ mạng

Trong năm 2020, người tuổi Hợi tuy không có nhiều cơ hội yêu đương. Nhưng bạn vẫn có thể gặp được người khác giới phù hợp. Nhưng vận đào hoa không quá vượng, năm nay trong tình cảm bạn dễ rơi vào tình huống bị thương hại. Tuy nhiên đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống. Hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc  quan, nhất định sẽ tìm cho mình người phù hợp.

Nếu còn là người độc thân, bạn dễ có những bước đột phá trong chuyện tình cảm. Thậm chí có thể bước vào cuộc sống hôn nhân.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi năm 2020: ★★★

tử vi tuổi hợi năm 2020

Sức khỏe trong năm nay có phần không được tốt cho lắm. Bệnh phù hung tinh dễ khiến người tuổi Hợi có thể bị bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể. Vì vậy nên việc tập cho bản thân mình một thói quen sinh hoạt điều độ. Đừng ham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Trong năm nay, bản mệnh không nên nóng nảy, chủ động gây thị phi, mâu thuẫn với người khác. Trong các buổi liên hoan, tụ tập cũng như trong cuộc sống cần biết giữ mình, hạn chế bia, rượu, thuốc lá… Gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu về dài.

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khí nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình. Chỉ cần chú ý tới sức khỏe và có thói quen sống  lành mạnh sẽ không có gì phải quá lo ngại.

Cùng Chuyên mục

Back to top