Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tứ trụ người mệnh Kim: Tường giải về cái “Nghĩa”

Tứ trụ người mệnh Kim Người mệnh Kim chủ về Nghĩa, tính cách cương liệt, nhiệt thành. Mùa đại diện là mùa thu, là người biết khiêm tốn, bình tĩnh. Nghĩa tượng trưng cho tính quả cảm, cương nghị. Đây là những người có cái nhìn khách quan, dũng cảm, kiên cường. Người mệnh Kim thường có mũi thẳng, lông mày cao, khuôn mặt trắng trẻo.

Xem thêm

tứ trụ người mệnh kim

 

Tứ trụ Canh Kim

Người thuộc mệnh Canh Kim trời sinh tính tình thẳng thắn, hào phóng. Họ là người trọng tình trọng nghĩa, hành sự lấy cái nghĩa làm trọng. Người này có phần hiếu thắng, không kiềm chế được thì dễ làm hỏng việc. Ở đời có nhiều mối nhân duyên tốt, thân thiện dễ gần nên được mọi người yêu quý.

Tứ Trụ Tân Kim

Tân Kim là người bí hiểm, tính cách dịu dàng, hiền hòa. Họ trọng nhân nghĩa và có lòng tự tôn cao. Vì vậy mà sống ở đời yêu ghét rõ ràng, có thù tất báo. Là người có khí phách, nhưng thiếu ý chí kiên cường.

Tường giải tính cách người mệnh Kim

Tứ trụ có Kim khí ổn định

Mệnh chủ có Kim khí ổn định là người yêu chính nghĩa, căm ghét cái ác. Họ có tài có đức, dũng cảm cương liệt. Tính tình khiêm tốn, hành sự quyết đoán, rõ rành. Có phẩm chất và uy quyền. Rất coi trọng danh dự, là người lỗi lạc, quang minh chính đại. Mệnh chủ có văn tài, là người tài hoa, lại giỏi cả âm nhạc lẫn hội họa. Đồng thời cũng rất quảng giao, gặp được nhiều mối nhân duyên tốt. Làm kinh doanh thì hợp buôn bán trang sức, thời trang, tham gia giới giải trí,… Hoạt động trong những lĩnh vực này thì tiền tài về tay, lợi lộc không dừng.

Tứ trụ thừa Kim

Người có lá số này là người hữu dũng vô mưu. Ở đời là người trượng nghĩa, mồm miệng nhanh nhẹn, thường vì chuyện bất bình mà lên tiếng. Song, lại nói nhanh hơn nghĩ, đầu óc không suy nghĩ thấu đáo nên dễ lỡ lời làm phật lòng người khác. Đứng trước khó khăn thì dễ bị kích động. Sống quá cứng nhắc nên đôi khi tự gây hại cho chính mình. Hành sự và suy nghĩ phiến diện, háo thắng, ham vui.

Tứ trụ thiếu Kim

Người này hành sự luôn do dự, không quyết đoán. Lại thêm tính kiệm lời, không thích chia sẻ với người khác. Khi gặp khó thì thường tự ôm việc vào người, đau ốm mệt khổ cũng chỉ mình mình biết. Tính cách như vậy nên thường khó hòa nhập người xung quanh. Tính độc lập cao tuy nhiên lại thường đặt tình cảm cá nhân vào các quyết định của mình, suy nghĩ rất lung nhưng không biết nắm thời cơ. Thường để vụt mất nhiều cơ hội tốt. Ngoài ra, họ còn là người dễ thoái chí, tuy trọng nhân nghĩa nhưng khẩu xà tâm phật.

Tứ trụ vượng Mộc

Mệnh chủ Kim nhật can, trụ giờ vượng Mộc thì đường sự nghiệp, tài vận bị hạn chế. Người này làm gì cũng có suy tính, không chịu thiệt thòi. Ở đời không có can đảm để hành sự trượng nghĩa, thường vì thất bại trong công việc mà thoái chí, tiêu cực hóa vấn đề. Hành động và lời nói bất đồng.

Tứ trụ vượng Hỏa

Mệnh chủ trụ ngày thuộc Kim, trụ giờ vượng Hỏa là người thiếu kiên nhẫn. Họ thường dục tốc bất đạt. Người này ranh mãnh, thông minh nhưng hành sự hấp tấp. Trong giao tiếp với người ngoài cũng vậy, lúc nóng lúc lạnh khiến mọi việc thiếu chu toàn. Nếu Kim khí vượng, khắc được thời trụ Hỏa thì mệnh chủ độc lập, mạnh mẽ. Là người giỏi giao tiếp, được nhiều người trọng vọng.

Tứ trụ vượng Thổ

Mệnh chủ trụ ngày thuộc Kim, trụ giờ vượng Thổ là người thiếu chính kiến, gió đàng nào theo đàng đó. Hành sự không suy nghĩ trước sau, tầm nhìn hạn hẹp. Lời nói và hành động không đồng nhất. Trong mọi việc thường chậm chạp, đắn đo nhiều rồi mới dám hành động.

Tứ trụ vượng Thủy

Mệnh chủ trụ ngày thuộc Kim, trụ giờ vượng Thủy là người thông minh, trời sinh chính nghĩa nhưng tùy hứng. Dám làm dám chịu, không sợ được mất. Tuy nhiên lại kiêu ngạo, quá tự tin vào bản thân. Vì vậy khi gặp chuyện không thuận thì thường thất vọng, bị vỡ mộng. Mệnh chủ là nam thì hào hoa, anh tuấn. Là nữ thì xinh đẹp, thanh tú.

Tường giải ngoại hình người mệnh Kim

Tứ trụ đủ Kim

Gương mặt đầy đặn, trắng trẻo. Người này có dáng lông mày cao và rậm. Mũi cao, thẳng, tai hồng. Giọng nói trong trẻo, du dương. Vóc người cao to nhưng rắn chắc, khỏe khoắn. Hình thể cân đối, xinh đẹp. Nhìn chung diện mạo xinh đẹp, thu hút.

Tứ trụ thừa Kim

Mệnh chủ dáng người đậm nét. Giọng nói tuy thanh nhưng hơi khàn. Là tướng người hữu dũng vô mưu, tham lam bất nhân

Tứ trụ thiếu Kim

Trong tứ trụ người mệnh Kim thiếu Kim thì người này dáng gầy nhỏ, mặt mũi không đoan chính. Tính bộp chộp, đa nghi.

Đọc thêm: Tứ trụ luận giờ sinh

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Tứ trụ

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Tứ trụ

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho các bé. Hãy xem đặt tên con trai năm 2023 thì nên sử dụng những tên nào?

Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ

Tứ trụ người mệnh Thổ Người mệnh Thổ chủ về Tín. Họ là những người lý trí song cũng nặng tình nặng nghĩa. Thổ là trung ương, đại diện cho bốn mùa. Họ trung thành, thành thật và nồng hậu. Tuy nhiên cũng có nét tính cách cố chấp và thiếu linh hoạt.

Back to top