Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”

Xem thêm

Tứ trụ người mệnh Thổ Người mệnh Thổ chủ về Tín. Họ là những người lý trí song cũng nặng tình nặng nghĩa. Thổ là trung ương, đại diện cho bốn mùa. Họ trung thành, thành thật và nồng hậu. Tuy nhiên cũng có nét tính cách cố chấp và thiếu linh hoạt.

tứ trụ người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là đại diện của thành tính. Điều này được thể hiện qua chữ Tín, biểu trưng của hành Thổ trong phong thủy. Người có tứ trụ mệnh Thổ có phương vị cát tường là chính giữa, tính cách trung thành, thực tế. Màu may mắn là màu vàng, vị giác là tính ngọt.

Tứ trụ người mệnh Thổ: Mậu Thổ

Người mệnh Mậu Thổ trời sinh thành thật, nhiệt tình. Họ là những người trầm ổn, bình tĩnh và rất thẳng thắn. Thường trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người xung quanh.。

Tứ trụ người mệnh Thổ: Kỷ Thổ

Kỷ Thổ là những người coi trọng phẩm chất, tài năng và thế giới nội tâm. Họ đa tài đa nghệ, hành sự quy củ. Trong mọi việc đều đi theo lề thói. Đồng thời cũng rất độ lượng nhưng lại hay có lòng đa nghi.

Tường giải về tính cách người mệnh Thổ

Tứ trụ đủ Thổ

Mệnh chủ là người có lòng thành tín. Người này có tinh thần trách nhiệm cao và tin tưởng vào tôn giáo, sùng đạo. Họ từ bi quảng đại, khoan dung độ lượng. Hành sự nghiêm cẩn, theo lề thói cố định. Họ tự tin, lấy lòng thành đối nhân xử thế. Mệnh chủ trời sinh thích những nơi yên tĩnh, ít tiếng ồn. Không ưa tranh giành quyền thế. Trong mọi chuyện đều kính lão đắc thọ, rất kiên nhẫn và làm gì cũng đến nơi đến chốn. Đồng thời cũng rất biết giữ bí mật, suy tính mưu kế. Có khả năng hóa thù thành bạn. Rất thích hợp với các ngành nghề như kinh doanh bất động sản, kiến trúc, nông nghiệp, thương mại quốc tế…

Tứ trụ thừa Thổ

Người có lá số tứ trụ thừa tính Thổ là người cố chấp, cô quạnh. Nhân duyên của họ không tốt, thường có ít bạn bè. Họ không thấu hiểu nhân tình thế thái, thiếu tinh tế và phản xạ chậm. Đồng thời cũng thiếu tính linh hoạt. Cũng vì tính cách này họ thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Tuy thời cơ đã đến ngay trước mắt nhưng người này lại lề mề, chậm chạp không nắm được cơ hội. Họ thường tự cho mình là đúng, không biết phản tỉnh. Vì vậy, người này số phận cô đơn, chọn lối sống tránh tục. Họ cũng là người có lòng từ bi, căm ghét cái ác.

Tứ trụ thiếu Thổ

Người này là người ích kỷ, tư lợi cá nhân. Lý lẽ kém, ở đời không được yêu quý, dễ phản bội chữ tín. Người này nội tâm thâm trầm, có lòng tham của, hám tài. Tư tưởng ngạo mạn, ngông cuồng. Lời lẽ giả dối, sáo rỗng. Có nhiều toan tính, mưu mô.

Tứ trụ vượng Mộc

Lá số tứ trụ có nhật trụ thuộc mệnh Thổ, thời trụ vượng Thủy có số bị cướp công. Họ thường lao tâm khổ tứ nhưng lại chẳng được công nhận. Người này đầu óc chậm chạp, số mệnh cô độc, vất vả. Có số ly hương.

Tứ trụ vượng Hỏa

Đây là người chí khí nhưng thiếu linh hoạt. Họ không biết khi nào nên cứng rắn, khi nào nên hòa hoãn. Đồng thời cũng thiếu lòng tin vào người khác, hay nghi ngờ, đố kị. Nên thường ít bạn bè, không ai thân thích. Tính tình tiểu tiết, khẩu xà tâm phật, ích kỷ.

Tứ trụ vượng Kim

Người có nhật trụ thuộc Thổ, thời trụ vượng Kim thì tư tưởng thanh cao. Không cẩn thận dễ dẫn đến tự phụ, kiêu căng. Họ trọng tín nghĩa, tính tình cương nghị nhưng hơi nóng nảy. Người này sống khá tùy hứng, không theo một quy củ nhất định. Hành sự thiếu tính kiên nhẫn.

Tứ trụ vượng Thủy

Người này là người có tham vọng. Họ thích theo đuổi danh vọng, sự nghiệp. Tuy nhiên đôi lúc hành xử ngông cuồng, có phần vọng tưởng. Vì vậy thường gặp tổn thất ngoài ý muốn. Vì theo đuổi khát vọng, có lúc phải dùng đến thủ đoạn. Nếu không thành công thì dễ mang tiếng gian trá, tư lợi. Thắng làm vua, thua làm giặc. Tiền tài lúc có lúc không. Nếu tu dưỡng tốt thì có lòng thiện, được người đời kính trọng.

Tường giải về ngoại hình người mệnh Thổ

Tứ trụ đủ Thổ

Mệnh chủ là người lưng rộng, chân tay rắn chắc. Mũi to miệng rộng, mặt vàng, giọng nói khàn, trầm. Lông mày đậm, mắt thô.

Tứ trụ thừa Thổ

Mệnh chủ dáng người thô, đậm. Mặt mày đầy đặn, nhiều thịt. Da mặt vàng.

Tứ trụ thiếu Thổ

Mệnh chủ mặt mũi không được vui tươi, thần sắc ủ rũ. Giọng nói trầm, đục. Vóc dàng nhỏ gầy, da dẻ vàng, đen.

Xem thêm: Tứ trụ luận đoán Tứ Hành Xung

Cùng Chuyên mục

Back to top