Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình

Xem thêm

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

bói ngày sinh xem kẻ bạc tình

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình

Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh cùng với tên của 2 người cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Xem bói tình duyên giúp quý bạn đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó xem bói vợ chồng, xem nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người thương còn mang đến nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống của 2 người từ đó mang đến những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Bên cạnh đó bói ngày sinh xem kẻ bạc tình lại là cách để chúng ta “khoanh vùng” những kẻ bạc tình. Nó giúp cho chúng ta có thể chọn được người phù hợp nên yêu thương.

Dựa vào ngày tháng năm sinh của mình, nếu bạn sinh ngày 1 - 9 thì tính theo số đơn lẻ. Những ngày khác nếu bạn là người sinh vào ngày 13 thì bạn cộng chúng lại. 1+3 = 4, thì sẽ là người thứ 4.

Xếp thứ 3

Người thứ 9 là người sinh vào các ngày 9, 18, 27 hàng tháng. 

Người thứ 9 là người biết mọi thứ rõ ràng. Nhưng lại là một người nặng tình cảm. Trong chuyện yêu đương, bạn sẽ dành hết những thứ tốt đẹp nhất cho đối phương. Yêu thương những người thứ 9 là bạn sẽ nhận được cả trái tim và tâm hồn của họ. Nhưng lúc chia tay, những người này lại quá lý trí, họ so đo tất cả mọi thứ và khiến cho chúng ta không thể chia tay. Người này trở nên trẻ con, và bắt đầu nổi giận. Nếu muốn chia tay, có thể sẽ có người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn. Và những người thứ 9 thì luôn muốn giữ vẻ mặt tốt đẹp nhất với người ngoài không muốn ai biết về sự keo kiệt của họ. Cho nên luôn có người thứ 3 xuất hiện khi chia tay.

Xếp thứ 2

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình chỉ về những kẻ bạc tình trong yêu đương. Trong danh sách này không thể không nhắc đến người thứ 5: Những người sinh vào ngày 5, 14, 23 hàng tháng. Nên tránh gặp gỡ những người này. Vì khi muốn chia tay với bạn, họ sẽ biến mất. Bởi vì họ không nghe giải thích, cũng không cần tìm hiểu lý do. Đối với họ thì một khi đã rời bỏ là kết thúc, không cần phải níu kéo này nọ. Người này thuộc mẫu người mau mộng, mau tỉnh, không quá mềm yếu.

Xếp thứ nhất

Người thứ 3: Người sinh vào ngày 3, 12, 21, 30 hàng tháng. Người này đối với việc chia tay rất vô tình. Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình luôn nói người này sẽ dùng lời lẽ cay độc để nói ra, nhằm chấm dứt mối quan hệ.

Mặc dù bề ngoài yêu đương cũng rất vui vẻ, họ thực ra trong khi yêu luôn mong muốn lâu dài. Nhưng đến lúc thực sự chia tay thì lại muốn đánh mắng đối phương. Họ thuộc mẫu người không yêu sẽ nói lời cay đắng, mỉa mai xỉa xói đối phương.

Chúng ta biết rằng cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc, bền vững hay không? Điều này phụ thuộc vào việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của hai bạn hợp hay khắc. Chính vì thế việc xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy là rất cần thiết.

Bởi điều này sớm cho bạn biết tuổi của mình với người ấy xung khắc ở điểm nào? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu như hai người muốn tiến đến hôn nhân. Nhằm mang lại sự hòa hợp và hạnh phúc lâu dài khi nên duyên vợ chồng.

Ngoài ra chuyện yêu đương cũng nên tìm đúng người, yêu được người tốt.  Thì sau này mới có duyên lấy được người chồng phù hợp. Cho nên bói ngày sinh xem kẻ bạc tình là một cách dễ dàng và phù hợp cho bạn có thể chọn được người yêu phù hợp.

>>> Tìm hiểu thêm: Bói theo ngày sinh chuẩn xác nhất!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn - rước lộc rủng rỉnh về nhà!
Phong thủy

Với những người kinh doanh buôn bán, khi sắp xếp bàn thờ Thần tài cần chú ý cho đúng phong thủy để gia chủ đón được nhiều lộc nhất. Bởi thế, cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc là cực kỳ quan trọng.

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công
12 con giáp

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo những con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu xem, liệu con giáp nào sẽ đứng trong danh sách may mắn này nhé.

Back to top