Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 03-08-2020

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình

Xem thêm

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

bói ngày sinh xem kẻ bạc tình

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình

Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh cùng với tên của 2 người cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Xem bói tình duyên giúp quý bạn đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó xem bói vợ chồng, xem nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người thương còn mang đến nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống của 2 người từ đó mang đến những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Bên cạnh đó bói ngày sinh xem kẻ bạc tình lại là cách để chúng ta “khoanh vùng” những kẻ bạc tình. Nó giúp cho chúng ta có thể chọn được người phù hợp nên yêu thương.

Dựa vào ngày tháng năm sinh của mình, nếu bạn sinh ngày 1 - 9 thì tính theo số đơn lẻ. Những ngày khác nếu bạn là người sinh vào ngày 13 thì bạn cộng chúng lại. 1+3 = 4, thì sẽ là người thứ 4.

Xếp thứ 3

Người thứ 9 là người sinh vào các ngày 9, 18, 27 hàng tháng. 

Người thứ 9 là người biết mọi thứ rõ ràng. Nhưng lại là một người nặng tình cảm. Trong chuyện yêu đương, bạn sẽ dành hết những thứ tốt đẹp nhất cho đối phương. Yêu thương những người thứ 9 là bạn sẽ nhận được cả trái tim và tâm hồn của họ. Nhưng lúc chia tay, những người này lại quá lý trí, họ so đo tất cả mọi thứ và khiến cho chúng ta không thể chia tay. Người này trở nên trẻ con, và bắt đầu nổi giận. Nếu muốn chia tay, có thể sẽ có người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn. Và những người thứ 9 thì luôn muốn giữ vẻ mặt tốt đẹp nhất với người ngoài không muốn ai biết về sự keo kiệt của họ. Cho nên luôn có người thứ 3 xuất hiện khi chia tay.

Xếp thứ 2

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình chỉ về những kẻ bạc tình trong yêu đương. Trong danh sách này không thể không nhắc đến người thứ 5: Những người sinh vào ngày 5, 14, 23 hàng tháng. Nên tránh gặp gỡ những người này. Vì khi muốn chia tay với bạn, họ sẽ biến mất. Bởi vì họ không nghe giải thích, cũng không cần tìm hiểu lý do. Đối với họ thì một khi đã rời bỏ là kết thúc, không cần phải níu kéo này nọ. Người này thuộc mẫu người mau mộng, mau tỉnh, không quá mềm yếu.

Xếp thứ nhất

Người thứ 3: Người sinh vào ngày 3, 12, 21, 30 hàng tháng. Người này đối với việc chia tay rất vô tình. Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình luôn nói người này sẽ dùng lời lẽ cay độc để nói ra, nhằm chấm dứt mối quan hệ.

Mặc dù bề ngoài yêu đương cũng rất vui vẻ, họ thực ra trong khi yêu luôn mong muốn lâu dài. Nhưng đến lúc thực sự chia tay thì lại muốn đánh mắng đối phương. Họ thuộc mẫu người không yêu sẽ nói lời cay đắng, mỉa mai xỉa xói đối phương.

Chúng ta biết rằng cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc, bền vững hay không? Điều này phụ thuộc vào việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của hai bạn hợp hay khắc. Chính vì thế việc xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy là rất cần thiết.

Bởi điều này sớm cho bạn biết tuổi của mình với người ấy xung khắc ở điểm nào? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu như hai người muốn tiến đến hôn nhân. Nhằm mang lại sự hòa hợp và hạnh phúc lâu dài khi nên duyên vợ chồng.

Ngoài ra chuyện yêu đương cũng nên tìm đúng người, yêu được người tốt.  Thì sau này mới có duyên lấy được người chồng phù hợp. Cho nên bói ngày sinh xem kẻ bạc tình là một cách dễ dàng và phù hợp cho bạn có thể chọn được người yêu phù hợp.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Back to top