Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Cách đặt tên cho con trai năm 2020 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển

Xem thêm

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho các bé. Hãy xem đặt tên con trai năm 2020 thì nên sử dụng những tên nào?

đặt tên con trai năm 2020

Đối với các bậc cha mẹ, đặt tên cho con vừa là việc rất hạnh phúc nhưng cũng đầy gian khổ. Bởi tên gọi sẽ là thứ đi theo đứa trẻ cả đời. Ai cũng mong muốn đặt được cho con một cái tên toàn mỹ trọn vẹn, nhưng tùy từng thời điểm mà sẽ có những nguyên tắc khác nhau. Đặt tên con trai năm 2020 tuổi Tý cũng cần căn cứ vào nhiều điều. Nó sẽ giúp cho các bậc cha mẹ chọn được những cái tên hay, mang ý nghĩa cầu chúc cho các bé, mong cho các bé có một cuộc sống tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Căn cứ vào bát tự để đặt tên

Bát tự - hay còn biết đến là ngày sinh tháng đẻ, ứng với ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Đặt tên con trai năm 2020 cũng có thể tuân theo bát tự để đặt tên. Một người sinh ra đại vận của họ đều thể hiện trên ngày sinh tháng để. Cho nên nếu bố mẹ muốn đặt tên, mong ước cho con trai của mình có một cuộc sống phú quý như mong muốn thì cũng có thể đặt những cái tên phù hợp với bát tự của bé.

Nếu đặt tên theo bát tự thì nó có thể gián tiếp giúp cho vận mệnh của các con. Cho nên các em bé nam tuổi Tý năm 2020 luôn được bố mẹ cố gắng chọn tên sao cho phù hợp với bát tự của các con nhất. Tạo nên hy vọng cuộc sống tốt đẹp.

Sinh ngày 1/10/2020, giờ Dần

Đặt tên con trai năm 2020 cần tuần theo bát tự: Canh Tý - Ất Dậu - Đinh Sửu - Nhâm Dần. Bát tự này tính theo ngũ hành:

Kim: can năm Canh Kim, chi tháng Dậu Kim. Chi ngày Sửu Thổ sinh Kim.

Mộc: can tháng Ất Mộc, thì cần đi kèm Dần Mộc.

Thủy: chi năm Tý Thủy, chi ngày Sửu Thổ khắc Thủy.

Hỏa: chi ngày Đinh Hỏa, Dần Mộc sinh Đinh Hỏa.

Thổ: chi ngày Sửu Thổ.

Theo phân tích trên, bé trai sinh ngày 1/10/2020 giờ Dần có bát tự đầy đủ, không khuyết thiếu. Ngày Đinh Hỏa sinh tháng Dậu, Hỏa yếu, bát tự dùng Mộc sinh Hỏa. Bé trai sinh vào giờ Dần, nhất định phải có tên liên quan đến ngũ hành Mộc, Hành Hỏa là tốt nhất. Mà có như vậy mới khiến bát tự dung hòa, tốt cho số phận.

Đặt tên con gái năm 2020 - Đặt tên kiêu sa, số đời đài cát
Đặt tên con gái năm 2020 - Đặt tên kiêu sa, số đời đài cát
Đặt tên con gái năm 2020 - Đặt tên kiêu sa, số đời đài cát

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho chúng. Hãy xem đặt tên con gái năm 2020 thì nên sử dụng những tên nào?

Tránh đặt lên tượng hình

Đặt tên con trai năm 2020 lưu ý không đặt lên cho các bé là chữ tượng hình. Với các bé con thì đó là điều không may mắn, không thể tùy tiện sử dụng được. Ví dụ những tên như như "Hầu, Nhật, Dương, Nhân, Tẩu" đều là chữ tượng hình, nên né tránh. Những chữ này không chỉ là chữ tượng hình khó mang lại may mắn. Hơn nữa trong năm Canh Tý 2020, đây cũng là những từ kị không nên dùng.

Những tên này có thể khiến cho chuyện tình cảm, tài vận, sức khỏe hay cả sự nghiệp sau này của các bé gặp các khúc mắc, ảnh hưởng tương lai. Trên đường đời, những bé có tên như thế này thường sẽ gặp những chuyện rắc rối, cần phải né tránh, nếu không sẽ lại chịu nhiều ảnh hưởng lớn hơn. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải lưu ý không đặt tên cho các bé trai như vậy. Hơn nữa bé trai cũng là người mang lại hy vọng lớn cho bố mẹ nên đặt tên lại càng cần lưu ý.

đặt tên con trai năm 2020

Kị những tên thô tục thấp kém

Đại đa số các bố mẹ thời điểm này đều muốn chọn tên cho con của mình những cái tên văn nhã, thanh thoát. Những cái tên này nếu nghe lên thì sẽ có được sự thoải mái, lưu lại ấn tượng tốt cho người nghe. Cho nên một trong những kiêng kị đặt tên con trai năm 2020 chính là không nên đặt những cái tên lỗi thời, mang sự thô tục thấp kém.

Ngày xưa để dễ nuôi thì toàn đặt tên theo kiểu số má, hay là tên con vậy hoặc những cái tên khó đọc, mang sự thô tục, thấp kém. Nhưng nếu muốn con trai của mình có một cuộc sống tươi sáng, cái tên của các bé cũng cần phải vượt qua ranh giới của sự thấp kém, thấp hèn trong tên gọi. Cho nên dù không phải tên nổi thì cũng nên chọn một cái tên hay, êm tai với người nghe. Đừng lựa chọn cái tên quá lập dị, kỳ quái.

Cách đặt tên con trai năm 2020 dễ nghe

Hoa Bân - Hiên Phi - Thiếu Vĩnh - Hạo Lâm - Hữu Hoàng

Dịch Dương - Hạo Thiên - Tấn Thành - Kim Thần - Nhất Bác

Cảnh Thần - Đào Quang - Vinh Hào - Huy Phương

Việt Thắng - Đông Phương - Minh Triết - Tuấn Đức - Tú Phương

Thiên Vũ - Hoài Nam - Hải Nam - Tuất Anh - Cảnh Đằng - Chính Đông

Vi Vũ - Hòa Bình - Minh Chiến - Tiến Linh - Chính Kiệt - Trường Hải

Lam Anh - Hạo Phong - Cảnh Bình - Thần Viễn - Bằng Thần

Gia Cường - Hoàng Vũ - Vũ Phong - Vũ Lâm - Đức Hồng - Hạo Hiên - Vương Chiến

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1986 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa
Sinh năm 1986 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa
Sinh năm 1986 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa
Xem bói

Sinh năm 1986 năm 2022 có phạm Tam Tai không? thì người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, sẽ phạm Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Theo đó, năm 2022 là năm Nhâm Dần nên bạn sẽ không gặp Tam Tai. Tuy nhiên năm 2022 lại là năm tuổi của người tuổi Bính Dần, cho nên vẫn cần phải chú ý.

Sinh năm 2007 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Năm của sự trưởng thành và những chuyến đi
Sinh năm 2007 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Năm của sự trưởng thành và những chuyến đi
Sinh năm 2007 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Năm của sự trưởng thành và những chuyến đi
Xem bói

Sinh năm 2007 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì? Sinh năm 2007 Đinh Hợi sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Cho nên năm 2021 Tân Sửu thì tuổi Đinh Hợi 2007 sẽ không gặp phải Tam Tai.

Back to top