Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tứ trụ người mệnh Hỏa: Tường giải về chi tiết về tính cách, ngoại hình

Người mệnh Hỏa chủ về Lễ. Họ là những người bộc trực, hấp tấp, nóng nảy. Người này văn minh, chú trọng lễ nghi. Có văn tài, giỏi ăn nói. Tính tình thiếu kiên nhẫn, nhiệt tình, hào phóng. Có lông mày rậm, da dẻ hồng hào.

Xem thêm

tứ trụ người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa là đại diện của lễ nghĩa. Điều này được thể hiện qua chữ Lễ, biểu trưng của hành Hỏa trong phong thủy. Người có tứ trụ mệnh Hỏa có phương vị cát tường là Nam, tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình. Màu may mắn là màu đỏ son, vị giác là tính đắng.

Xem tứ trụ người mệnh hỏa

Bính Hỏa

Mệnh chủ là người có tính gấp gáp, làm gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng. Các khung bậc cảm xúc mãnh liệt, thích biện luận. Thường hay bị kích động, luôn chủ động, tiên phong đón đầu. Vì vậy mà thường chịu thiệt. Nói nhanh hơn nghĩ, thiếu tính nhẫn nại. Lòng tự tôn cao.

Đinh Hỏa

Mệnh chủ là người tính tình hiền hòa, tiêu cực. Họ là người biết hy sinh, làm gì cũng suy tính chu toàn. Để ý đến tiểu tiết, có lòng đồng cảm cao. Đồng thời cũng là người có trí tuệ, có lòng cầu tiến. Người này trọng các lễ nghĩa truyền thống. Tuy nhiên có nhược điểm là đa nghi và nhiều tính toán.

Tường giải về tính cách người mệnh Hỏa

Tứ trụ đủ Hỏa

Người có lá số tứ trụ này là đoan chính, có khí phách. Họ uy vũ, có tinh thần trượng nghĩa, kính trên nhường dưới. Tuy nhiên cách ăn nói và hành động thì thường mang tính bột phát, gấp gáp. Hành sự hào sảng, phóng khoáng. Giỏi văn tài, rất thông minh mẫn cảm Đây là người gặp khó không chùn, không sợ gian khổ. Họ u buồn về những nỗi nhân tình nóng lạnh, về những bất công ở đời. Mệnh chủ gặp chuyện bất công tất sẽ đứng lên trợ giúp, hiệp nghĩa. Người này tiền đồ sáng lạn, rộng mở. Rất thích hợp với các ngành nghề như kĩ sư, bác sĩ, khai thác khoáng sản,…

Tứ trụ thừa Hỏa

Mệnh chủ bản tính hay nóng vội, hành sự thường gây tổn hại cho người khác. Dễ kích động, gặp chuyện không vừa ý thì chẳng khác gì thêm dầu vào lửa. Lúc này họ không còn khả năng suy nghĩ thấu suốt, cư xử tùy ý dẫn đến nhiều sai lầm. Về sau lại thấy hối hận. Đây cũng là nguyên nhân nhiều mối phiền não của họ. Gia đình không hòa hợp, có nhiều tranh cãi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, nhưng thiếu sự đồng điệu, dễ ly tán. Nên học cách điều hòa giữa tình cảm và lý trí.

Tứ trụ thiếu Hỏa

Người này nội tâm gian trá, nghịch ngợm và có nhiều thủ đoạn. Trong mọi việc thường vì không hiểu rõ mà vẫn sinh nghi, lại không thể đưa ra quyết định dứt khoát dẫn đến mất đi nhiều cơ hội tốt. Việc nhỏ thì nên, việc lớn bất thành. Hành sự không đầu không cuối, thường rơi vào cảnh thoái chí, đứt gánh giữa đường. Làm gì cũng hay bỏ dở khiến người khác mất lòng, cẩn thận kẻo hỏng mất cả tiền đồ.

Tứ trụ vượng Mộc

Người có lá số này có tự tôn cao, tài hoa, mưu trí. Họ giỏi tính toán tiểu tiết, nhưng thường ích kỷ, tư lợi. Đồng thời cũng thường dùng quyền hành cá nhân để đè ép người khác. Thích tranh luận, hay phán xét người đời. Có tài phản biện, ưa mạo hiểm.

Tứ trụ vượng Thổ

Nhật trụ thuộc Hỏa, thời trụ vượng Thổ là người nhanh mồm nhanh miệng, ngây thơ trong sáng, Họ không giữ được bí mật, hành động và lời nói bất đồng. Ở đời không biết cân bằng được mất. Khi gặp gian khó có thể tự mình giải vây. Nếu gặp Mão, Thìn thì trong cuộc sống có nhiều ảnh hưởng tốt, được quý nhân phù trợ, dễ dàng vượt qua.

Tứ trụ vượng Kim

Người này là người biết tự lực cánh sinh, có trách nhiệm. Tuy nhiên tính tình hấp tấp, hỉ nộ vô thường. Đầu óc nhanh nhẹn, linh hoạt, nhiều mưu trí. Hậu vận giàu sang. Có tính cố chấp, thường dễ buột miệng nói ra điều không nên nói hoặc lỡ làm điều không nên làm. Vì vậy nên dễ gây thù chuốc oán, bị người khác oán trách.

Tứ trụ vượng Thủy

Mệnh chủ là người thiếu năng lực cân bằng suy nghĩ, hành động. Tuy là người quảng giao xong hành sự thiếu chu toàn, vì vậy thường để lại nhiều hậu họa. Đối với sự nghiệp cá nhân thì không được ổn định, hay biến đổi thất thường. Nếu mệnh số tốt thì sự nghiệp vẻ vang, có được chỗ đứng vững vàng trong xã hội. Danh lợi song toàn, giữ được tấm lòng trung dung.. Nếu nhật trụ suy yếu thì thường gặp thất bại, khó thành công.

Tường giải về ngoại hình người mệnh Hỏa

Mệnh chủ có lá số tứ trụ thuộc Hỏa thì có vóc dáng vai hẹp hông rộng. Đầu nhỏ, chân dài, lưng rộng. Phần bụng bằng phẳng. Ấn đường hẹp, lông mày rậm. Mũi to. Giọng nói to, nói nhanh, gấp gáp.

Tứ trụ thừa Hỏa

Người này mặt đỏ, tính tình nóng vội, ham vui. Nói nhanh, mạch máu to, dày.

Tứ trụ thiếu Hỏa

Mệnh chủ mặt mày vàng vọt, vóc dáng nhỏ gầy. Lông tóc khô, cứng. Tính tình gian trá, hay đố kị, nói năng ngông cuồng, thiếu dẫn chứng.

Xem thêm: Tứ trụ luận đoán lục thập hoa giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Tứ trụ

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Tứ trụ

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho các bé. Hãy xem đặt tên con trai năm 2023 thì nên sử dụng những tên nào?

Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ

Tứ trụ người mệnh Thổ Người mệnh Thổ chủ về Tín. Họ là những người lý trí song cũng nặng tình nặng nghĩa. Thổ là trung ương, đại diện cho bốn mùa. Họ trung thành, thành thật và nồng hậu. Tuy nhiên cũng có nét tính cách cố chấp và thiếu linh hoạt.

Đặt tên con gái năm 2020 - Đặt tên kiêu sa, số đời đài cát
Đặt tên con gái năm 2020 - Đặt tên kiêu sa, số đời đài cát
Đặt tên con gái năm 2020 - Đặt tên kiêu sa, số đời đài cát
Tứ trụ

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho chúng. Hãy xem đặt tên con gái năm 2020 thì nên sử dụng những tên nào?

Back to top