Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao: Cự Giải cực đỏ đầu tháng

Top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao: Trăng non vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, ở 16°14′ cung Sư Tử mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực cho Sư Tử.

Xem thêm

top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao

Top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao

Top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao là bài viết hiển thị lịch ngày đẹp, những ngày đầy cơ hội tốt làm việc gì cũng thuận lợi giúp bạn có hướng đi đúng đắn. Bên cạnh đó, việc xem ngày đại vượng còn dự báo được vận mệnh trong ngày của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Ngày đại vượng: 25/8, 26/8

Mặt Trăng đang ở trong ngôi nhà riêng của Bạch Dương trong hai ngày này. Đã đến lúc bạn được tỏa sáng giữa đám đông. Bạch Dương được thể hiện sáng kiến của riêng mình, bắt đầu một cái gì đó mới, thử một cái nhìn mới. Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu

Ngày đại vượng: 1/8, 27/8, 28/8

Đây là những ngày mang đến nhiều thuận lợi, may mắn cho Kim Ngưu trong sự nghiệp. Theo đó, công việc của chòm sao này sẽ gặp nhiều suôn sẻ và ít trở ngại.

Song Tử

Ngày đại vượng: 2/8, 3/8, 4/8, 30/8, 31/8

Top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao dự báo đầu tháng và cuối tháng sẽ là thời điểm vàng để Song Tử hốt bạc. Thu nhập của chòm sao này sẽ tăng lên đáng kể nếu làm việc vào những ngày này. Do đó, ngoài những chi tiêu cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt, đừng ngần ngại đầu tư một khoản tiền cho việc chăm sóc, yêu thương bản thân nhiều hơn nhé.

Cự Giải

Ngày đại vượng: 5/8, 6/8

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương khuyến khích Cự Giải làm mọi việc theo cách của riêng mình. Luôn luôn là một người mang tính cách phức tạp, bạn cực kỳ thông minh và độc lập. Bạn nổi bật giữa đám đông một cách rõ ràng. Tuy nhiên trong những ngày này Cua nhỏ khá nổi loạn và kì quái.

Sư Tử

Ngày đại vượng: 8/8

Trăng non vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, ở 16°14′ cung Sư Tử mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực cho Sư Tử. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Đây là thời điểm tuyệt vời để cung Sư Tử tạo nên một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được sự tiến bộ.

Xử Nữ

Ngày đại vượng: 9/8, 10/8

Sao Kim đối diện với sao Hải Vương ngày 9/8 tạo ra một cuộc đấu tranh để có được những gì bạn muốn nhất trong cuộc sống - sự lãng mạn, hài hòa và có lẽ là một chút hào nhoáng và sang trọng. Những điều này Xử Nữ đều có thể đạt được nhưng bạn cần phải làm nhiều việc để vượt qua thất vọng và tan biến với tình và tiền.

Ngày 10/8, Xử Nữ có thể thử tô điểm cơ thể mình bằng đồ trang sức hoặc hình xăm, hoặc chú ý hơn đến thời trang và mỹ phẩm. Ngay cả việc trang trí nhà cửa hoặc không gian làm việc của bạn cũng sẽ thay thế những ảo ảnh và nỗi sợ hãi của Sao Hải Vương bằng vẻ đẹp hữu hình

Thiên Bình

Ngày đại vượng: 12/8, 13/8

Trong hai ngày này, sao Kim làm tăng thêm chiều sâu và sự mãnh liệt cho cảm xúc của Thiên Bình và bất cứ điều gì bạn yêu thích hoặc đam mê. Đây là một khía cạnh nói chung là may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Mặt tối là nó ảnh hưởng chính sẽ đến đời sống tình cảm của bạn và các mối quan hệ thân thiết khác. 

Bọ Cạp

Ngày đại vượng: 14/8, 15/8

Vận mệnh của Thiên Yết được đánh giá là khá tốt vào những ngày này. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, đạt được hiệu quả cao. Tuy gặp khó khăn trong công việc nhưng vẫn có thể cải thiện bằng cách thực hiện công việc vào những ngày này.

Nhân Mã

Ngày đại vượng: 16/8, 17/8

Cách thể hiện trực tiếp và can đảm của Nhân Mã có thể khiến Mã Nhi được ngưỡng mộ nếu làm việc trong các lĩnh vực như chính trị, kinh doanh và quân sự. Sao Thủy tam hợp sao Hỏa làm tăng hoạt động trí óc cho Nhân Mã khiến đây là thời điểm lý tưởng để tập trung và suy nghĩ nhạy bén. Trí tuệ xuyên thấu của bạn cũng có thể được sử dụng hiệu quả trong việc tranh luận để bảo vệ người khác trước sự quấy rối hoặc khiêu khích.

Ma Kết 

Ngày đại vượng: 18/8, 19/8

Sao Thiên Vương ngịch hành thường liên quan đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của Ma Kết trong 2 ngày này. Nó mở ra tâm trí của bạn những khả năng mới. Nó mang lại sự tò mò, sáng tạo, linh hoạt, trực giác và nhận thức tâm linh. Điều này cho phép Ma Kết tận dụng những thay đổi thú vị, thông tin mới và cơ hội bất ngờ. Thay đổi sẽ dễ thực hiện, dễ thích nghi và không nên gây khó chịu hoặc hỗn loạn.

Bảo Bình

Ngày đại vượng: 20/8, 21/8

Sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương tặng cho Bảo Bình một bộ óc thông minh và sáng tạo. Khả năng nhìn thấy, hay nói cách khác là cảm nhận được tương lai, khả năng ngoại cảm, hoặc ít nhất là rất trực quan sẽ mỉm cười với Bảo Bình trong thời gian này. Những ý tưởng thú vị, độc đáo của mọi người khiến bạn quan tâm. 

Song Ngư

Ngày đại vượng: 22/8, 23/8, 24/8

Sao Hỏa mang cho Song Ngư một khát vọng độc lập mạnh mẽ. Bạn cần tự do hành động theo bản năng của mình và đi theo hướng riêng của bạn mà không bị gò bó. Bản năng của bạn rất mạnh và đúng đắn. Tuy nhiên, khi còn trẻ, những hành động hấp tấp có thể khiến bạn dễ bị chỉ trích, nhưng thông thường, cách tiếp cận táo bạo và trực tiếp của bạn không gây ra những xáo trộn lớn trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là Top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao. Hi vọng các bạn đã tìm được cho mình ngày may mắn để công việc thuận lợi suôn sẻ, đường tình duyên trở nên viên mãn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Tử vi số.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top