Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021: Phúc khí từ nắng Hạ

Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021 cho hay sao Thủy – hành tinh cai quản của Xử Nữ, sẽ di chuyển từ Bạch Dương sang Kim Ngưu, rồi đến Song Tử.

Xem thêm

top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021

Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021

Gió xuân lại qua, nắng hạ đến. Bước sang quý thứ 2 của năm 2021, vận khi của mỗi người đang lặng lẽ thay đổi theo sự ấm dần lên của thời tiết. Bài viết dưới đây nhằm liệt kê Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021, mời các bạn cùng theo dõi thông qua bài viết dưới đây.

Bảo Bình

Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021 gọi tên Bảo Bình đầu tiên. Từ tháng 4 đến tháng 6, quỹ đạo của sao Thủy có lợi cho tổng thể vận mệnh của Bảo Bình. Trong khi sao Kim có thể nâng cao sự nghiệp và vận may của Bảo Bình. Những người thuộc cung Bảo Bình vô cùng tài năng, họ làm việc chăm chỉ và tràn đầy niềm tin vào tương lai tươi sáng. 

Khi bước sang quý 2 năm 2021, vận trình tổng thể của Bảo Bình sẽ có những thay đổi đáng mừng. Bắt đầu từ tháng 4, vận may sẽ luôn đồng hành với Bảo Bảo. Đặc biệt vận may sự nghiệp của họ sẽ trở nên rất tốt, có tài vận hanh thông và thu hoạch được nhiều của cải dồi dào. 

Không chỉ vậy, vận đào hoa của Bảo Bình cũng hanh thông như ý. Sự nghiệp hanh thông kéo theo nhân duyên như mong muốn. Người kia của Bảo Bảo sẽ đến với phong cách của mùa hè tươi mát. Với những Bảo Bình thì khao khát được yêu, được nắm tay nhau trong hạnh phúc không còn là giấc mơ xa vời.

Xử Nữ

Từ tháng 4 đến tháng 6, Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021 cho hay sao Thủy – hành tinh cai quản của Xử Nữ, sẽ di chuyển từ Bạch Dương sang Kim Ngưu, rồi đến Song Tử. Quỹ đạo này mang lại vận may cho Xử Nữ. Đồng thời nó cũng có thể mở rộng tư duy của Xử Nữ và có thể dẫn những người này đến con đường thành công. 

Xử Nữ là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, họ rất khắt khe trong cuộc sống và công việc. Nhưng những người này lại là những người rất trung thực và đáng tin cậy. Bắt đầu từ khi bước vào tháng 4 năm 2021, vận trình tổng thể của Xử Nữ sẽ được cải thiện toàn diện, đặc biệt là về sự nghiệp. Xử Nữ sẽ có thêm cơ hội thể hiện tài năng của mình trong công việc. 

Có thể nói, vận may tự nhiên sẽ đến. Tiểu Xử không chỉ có được sự coi trọng của sếp mà còn có hi vọng được thăng chức, tăng lương. Những Xử Nữ độc thân sẽ gặp được tình yêu địch thực của mình dưới sự chúc phúc của thần tình yêu.

Kim Ngưu

Từ tháng 4 đến tháng 6, Kim Ngưu sẽ đi qua Mặt Trăng Kim Ngưu. Kim Ngưu là người hiền lành, lương thiện, tốt bụng và được mọi người công nhận là người nhân hậu. Khi bước chân của người cung Kim Ngưu bước vào đầu mùa hè năm 2021, họ sẽ bước vào một giai đoạn quan trọng của sự cải thiện vận mệnh cả đời bao gồm cả sự nghiệp và tình duyên đều sẽ có những thay đổi kinh thiên động địa. 

Trong khoảng thời gian quý 2/2021, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn. Cung hoàng đạo này nhiều sự kiện vui vẻ, không những được thăng tiến trong sự nghiệp mà còn liên tục bất ngờ về tài lộc. Nhờ đó họ có nguồn thu nhập dồi dào và tích lũy được nhiều tài sản. Tình yêu của cung hoàng đạo này cùng được phù hộ nên luôn được như ý, tình cảm mặn nồng gắn bó.

Sư Tử

Từ tháng 4 đến tháng 6, mặt trời, hành tinh cai trị Sư Tử, di chuyển từ Kim Ngưu sang Song Tử, điều này thúc đẩy vận tài lộc của Sư Tử. Sự mạnh mẽ và quyết tâm của Sư Tử trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Được bao phủ bởi phúc khí và tài lộc giúp cho cung hoàng đạo này có thể biến nguy thành an, tìm kiếm may mắn trong gian khó. Bởi họ sinh ra đã mang phong thái của bậc đế vương.

Bắt đầu từ đầu mùa hè của tháng 4 năm 2021, vận may của Sư Tử tiếp tục tang lên không ngừng nghỉ về mọi mặt trong cuộc sống. Với sự giúp đỡ của quý nhân, bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Với sự chăm chỉ của bản thân, bạn sẽ có một tương lai phát triển rực rỡ trong tương lai. Thu nhập từ tài sản của cung hoàng đạo này sẽ tăng lên đáng kể, lợi nhuận đầu tư tài chính dồi dào khiến họ có thể tự do tài chính trong tầm tay. Cuộc sống tình yêu và hôn nhân của cung hoàng đạo này cũng vô vùng viên mãn. Với những chú Sư Tử đang còn độc thân thì cơ hội thoát ế không còn xa nữa.

[postblock id="bottom"]

Bạch Dương

Cung hoàng đạo cuối cùng trong danh sách Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021 gọi tên Bạch Dương. Đầu tháng 4, sao Thủy tiến vào Bạch Dương mở ra sự giàu có và mang theo nhiều cơ hội vận may cho những chú Cừu trong vòng 3 tháng. Bạch Dương là những con người thẳng thắn, sôi nổi, dễ mến và hào phón. Vận khí đến từ bản chất của họ, được mọi người biết đến là người có thành tích tốt trong cuộc sống và cả tại nơi làm việc. Nhờ đó mà tài vận của Dương Cưu luôn hanh thông.

 Đặc biệt sau khi bước sang tháng 4 năm 2021, Bạch Dương luôn tràn đầy phúc khí. Không chỉ sự nghiệp phát triển nhanh chóng, phong độ ấn tượng, chỉ số hạnh phúc cá nhân cũng tăng lên đáng kể. Những điều vui vẻ đi kèm với những điều may mắn, tâm trạng u ám biến mất không dấu vết, người thuộc cung Bạch Dương rất vui vẻ và hạnh phúc. 

Bạch Dương độc thân càng thêm may mắn. Họ đang có nhiều người thầm thương trộm nhớ theo đuổi và có kết quả mỹ mãn trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6.

Trên đây là bảng tổng kết xếp hạng Top cung hoàng đạo may mắn nhất quý 2/2021 thì dưới sự hỗ trợ từ bầu trời sẽ đem tới một quý mới tươi sáng về tiền bạc và cả tình yêu. Nhưng các bạn cũng không được chủ quan khinh địch, Tử vi Số chúc bạn luôn may mắn, thuận buồn xuôi gió!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top