Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Top cung hoàng đạo đổi vận sau tháng 3: Thời tới cản không kịp

Top cung hoàng đạo đổi vận sau tháng 3 là những cung hoàng đạo nào? Khi tháng 3 qua đi, Mặt Trời và sao Kim di chuyển nên có sự thay đổi đáng kể của biểu đồ chiêm tinh, điều đó có nghĩa là một chu kỳ mới sẽ được mở ra.

Xem thêm

top cung hoàng đạo đổi vận sau tháng 3

Top cung hoàng đạo đổi vận sau tháng 3

3 tháng đầu năm 2021 đã qua kéo theo những hiện tượng chiêm tinh xấu tác động tiêu cực của bạn cũng đã qua. Nếu ba tháng đầu tiên của bạn trôi qua một cách suôn sẻ thì điều đó tương đương với việc những người này đã giải tỏa hầu hết những khó khăn trước đó. Và điều đó cũng đồng nghĩa là tiền đồ của bạn đang trời quang mây tạnh, tài lộc hanh thông.

Khi tháng 3 qua đi, Mặt Trời và sao Kim di chuyển nên có sự thay đổi đáng kể của biểu đồ chiêm tinh, điều đó có nghĩa là một chu kỳ mới sẽ được mở ra. Bạn đọc cùng chúng tôi điểm danh Top cung hoàng đạo đổi vận sau tháng 3 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bạch Dương

Sau một khoảng thời gian dài thì Bạch Dương cuối cùng cũng đợi được sự ấm áp và may mắn đến với mình. Chuyện may mắn sẽ đến với bạn, và tương lai sẽ không phụ giấc mơ của Bạch Dương bấy lâu. Vận may gì đang chờ đợi bạn ở phí trước. Trong tương lại, bạn là người chiến thắng, trở thành người hùng. Và bạn cũng sẽ không bao giờ làm ước mơ của bản thân thất vọng.

Khoảng thời gian tiếp theo, với sự di chuyển của Mặt trời và sao Kim tác động sẽ mang đến cho Bạch Dương dũng khí mà họ đã đánh mất. Dương Dương dám đứng ra thể hiện bản thân và dám theo đuổi mục tiêu của mình. Bất kể người khác nói gì thì những thứ cản bước bạn đang dần được phá vỡ. Cơ hội đến đi kèm vơi sự giúp đỡ của quý nhân sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Nếu đã có kế hoạch và ý tưởng thì cứ đưa ra. Quan trọng hơn, vị trí này sẽ làm tăng sự nổi tiếng của bạn. Dù bạn đang bận rộn với sự nghiệp hay nói về các mối quan hệ, Bạch Dương sẽ trở nên dễ mến hơn trong mắt những người xung quanh. Mọi người vô tình muốn đứng về phía bạn, không chỉ giúp bạn mà họ còn không quan tâm đến những phần thưởng mà bạn đáp lễ họ.

Những chú cừu còn đang độc thân! Hiếm khi bạn bỏ đi lớp vỏ cứng và chủ động đi tìm kiếm tình yêu của mình! Bạch Dương có thể thú nhận và cũng có thể chú ý hơn, giao tiếp với những người bạn thích. Những sự mập mờ sẽ sớm trở nên rõ ràng và bạn không phải lo lắng về việc chúng đang đi ra khỏi trật tự của họ.

Ngoài ra, góc chiếu của sao Hỏa cũng tác động tốt với bạn. Điều này không chỉ giúp gia tăng tài lộc mà còn khiến vận may thi cử, phỏng vấn của bạn trở nên tốt hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi, hãy tiếp tục học tập chăm chỉ và đừng hoảng sợ, bạn chắc chắn sẽ có một thành tích như mong muốn và xuất sắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn có thể muốn đầu tư vào sơ yếu lý lịch của mình và thăng quan tiến chức .Bạn có thể hy vọng tìm được một công việc lý tưởng trong thời gian này. Còn đối với nhân viên văn phòng, ngoài việc phổ biến hơn như đã nói ở trên, hàng loạt vấn đề liên quan đến phê duyệt, điều phối, thủ tục trong công việc của Dương Nhi cũng sẽ được đẩy nhanh.

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021 dự báo những người nhận được may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội phát triển để thăng tiến và có tài lộc đại phú đại quý.

Nhân Mã

Xạ Thủ sẽ tự hào về cả tình yêu và nơi làm việc trong một khoảng thời gian. Và sự nghiệp của những người này có từng bước thăng hoa rực rỡ! Tất nhiên, bận rộn thì cũng phải chuẩn bị, suy cho cùng thì sức người có hạn, trước hết vẫn phải đưa ra quyết định. Nhân Mã quyết định đặt tình cảm hay sự nghiệp của mình lên hàng đầu?

Sự kết hợp của Mặt Trời và Sao Kim trong thời gian tới chỉ đơn giản là quá trình tạo nên sự quyến rũ và quá nhiều sự chú ý mà mọi người dành cho Nhân Mã! Với những người cung thủ còn độc thân thì bạn có thể chủ động tiếp cận đối tượng mình thích. Những nên nhớ là không níu kéo, không sĩ diện, lòng dũng cảm và cá tính của Mã Mã chính là vũ khí thần kỳ để chinh phục tình yêu của mình. 

Đối phương không chỉ cùng chung tần sóng với Nhân Mã mà còn có thể họ đã hứng thú với bạn từ lâu. Chỉ là họ đang do dự không biết có nên ra tay hay không? Khi cành ô liu này được vươn dài thì không ai ngăn cản đựơc tình yêu của hai bạn.

Với những Nhân Mã còn đang độc thân thì bạn không có người yêu cũng chẳng sao cả. Vai trò của sao Kim là cho phép bạn dự đoán được một số việc sẽ xảy ra trong tương lai. Trước đây, bạn luôn tự đánh giá thấp bản thân và xem thường mọi việc diễn ra chung quanh.

Trọng tâm của nơi làm việc là sự hợp tác. Cung Thủ cần phải chuẩn bị cho thời gian và lịch trình căng thẳng hơn, nhưng sự căng thẳng này đầy thách thức và cảm giác khao khát hoàn thành mãnh liệt. Nó sẽ cho phép bạn phát triển một kế hoạch chi tiết mới, hoặc theo đuổi chiến thắng trong lúc gang tấc. Việc thử kinh doanh mới, tìm đối tác khách hàng, nhà đầu tư hoặc thảo luận về các giải pháp, tổ chức lại đội và kết hợp các lực lượng đều có lợi cho sự nghiệp của Nhân Mã. Ngay cả những đối thủ trước đây, nếu tìm được mối quan tâm chung, họ có thể sẽ cùng hội cùng thuyền với bạn, vậy bạn còn lo lắng điều gì?

Song Tử

Thành thật mà nói, tương lai là thứ mà để Song Tử phải tự hào! Những dấu hiệu chiêm tinh không thuận lợi về cơ bản đã biến mất, dù mây mù vẫn chưa tan hết thì vào khoảng thời gian sau tháng 3, may mắn sẽ đến với bạn.

Trước hết, cuộc sống của Song Tử thật sống động! Mặt trời và sao Kim sẽ mang đến những điều bất ngờ đi kèm với sự lãng mạn và thú vị. Nói cách khác, nếu bạn muốn có một tình yêu ngọt ngào thì trong một dịp nào đó, bạn sẽ bắt đầu thả thính với mọi người. Hoặc bạn có thể bất ngờ mở rộng tầm nhìn và bắt gặp nhiều phong cách khác nhau. Và sau đó bạn để họ từ từ thích nghi để tìm nhịp điệu của riêng bạn. Nhưng nếu bạn đang độc thân và muốn tiếp tục được tự do, điều đó sẽ không ngăn cản bạn trở nên hào hứng hơn chẳng hạn như tụ tập, ăn tối hoặc tham dự các sự kiện thay mặt công ty.

Với những người bạn lâu ngày không gặp, Song Song nói chuyện rất vui vẻ. Tóm lại thì tất cả mọi chủ đề bạn yêu thích đều được thực hiện một cách dễ dàng và thoải mái. Chỉ là nếu bạn muốn tập trung cho sự nghiệp thì có thể xảy ra mâu thuẫn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khoảng thời gian này để mở rộng nguồn lực và xây dựng mối quan hệ. Đừng bắt kịp KPIs.

Hãy đặt bạn bè, đối tác chiến lược của bạn và một số mối quan hệ hữu ích giữa các cá nhân. Nếu bạn làm tốt điều này thì nó chả khác gì hổ mọc thêm cánh.

Ngoài ra, sao Hỏa trong ngôi nhà sự sống cũng rất mạnh mẽ. Nếu trước đây sao Hỏa chỉ thuần túy là năng lượng và sự thúc giục thì bây giờ bạn sẽ năng động hơn, làm việc hiệu quả và có mục đích hơn nên đương nhiên bạn sẽ không phải đi đường vòng và tránh phải làm một số công việc không cần thiết. 

Nơi làm việc cũng có thể thực hiện một kế hoạch mới hoặc tiếp quản một dự án thú vị, Song Tử có thể hướng tới tương lai! Tự tin hơn vào bản thân. Điều duy nhất bạn nên chú ý là xác nhận các vấn đề pháp lý và bản quyền để ngăn chặn việc đạo văn và tranh chấp.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bảng xếp hạng Top cung hoàng đạo đổi vận sau tháng 3 mà Tử Vi Số nghiên cứu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh của mình trong những tháng tiếp theo của năm 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và tốt lành.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top