Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Top con giáp lộc vào đầy ví, trở tay không kịp tuần 3/5 - 9/5

Top con giáp lộc vào đầy ví, trở tay không kịp tuần 3/5 - 9/5: Cùng chúng tôi chỉ tay điểm mặt Top con giáp lộc vào đầy ví, trở tay không kịp tuần 3/5 - 9/5 ngay sau đây.

Xem thêm

top con giáp lộc vào đầy ví

Top con giáp lộc vào đầy ví, trở tay không kịp tuần 3/5 - 9/5

Những con giáp được thần tài độ, trời thương nên tuần này tài lộc rủng rỉnh bù lại những tháng ngày vất vả cực nhọc, chạy vạy. Cùng chúng tôi chỉ tay điểm mặt Top con giáp lộc vào đầy ví, trở tay không kịp tuần 3/5 - 9/5 ngay sau đây.

Top 1: Tuổi Tị

Vận tài lộc của người tuổi Tị được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Người tuổi Tỵ có tính cách lạnh lùng, khi gặp việc sẽ rất bình tĩnh, từ từ xử lý, không được nóng vội nên ít khi gặp phải thất bại. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người tuổi Tị có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Về mặt vận tài, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quí nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú mà chỉ do vận may thôi.

Top 2: Tuổi Thìn

Top con giáp lộc vào đầy ví, Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Thìn nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Người tuổi Thìn là người khéo ăn khéo nói, đối nhân xử thế mềm mỏng linh hoạt, lại cởi mở rất thích kết giao bạn bè nên có rất nhiều bạn tốt, và đi đến cũng có người tương trợ.

Nhưng với tính cách của bạn, nếu thu nhập nhiều nghĩa là chi tiêu cũng lớn. Cho nên nếu bạn muốn dành dụm tiền một cách có kế hoạch, hãy đầu tư vào bất động sản hoặc cổ phiếu, để gia tăng và giữ gìn tài sản.

Top 3: Tuổi Mão

Vận tài lộc của người tuổi Mão có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét.

Người tuổi Mão vốn khá thẳng thắn trong chuyện tiền nong. Trong chuyện làm ăn bạn cũng dễ dàng gây dựng được những mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp, phóng khoáng. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về kinh tế.

Đối với người làm công ăn lương, bạn luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, từ đó bạn sẽ được cấp trên chiếu cố, cấp dưới nể phục. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập nho nhỏ từ nghề tay trái.

Top 4: Tuổi Dần

Vận tiền bạc của người tuổi Dần tuần này chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và bạn làm ăn khá dứt khoát và mạnh mẽ. Bạn biết cách lắng nghe lời khuyên của mọi người nên mặt chi tiêu sẽ được đảm bảo hơn. Cơ hội về tiền bạc sẽ xuất hiện nếu bạn tham khảo thêm ý kiến trái chiều.

Là người tất biết cách sử dụng màu sắc và ánh sáng. Ngôi nhà của người tuổi Dần luôn tràn đầy những báu vật độc đáo thu lượm từ những chuyến đi trước đó. Chẳng hạn như chiếc thảm để quỳ khi cầu nguyện ở Tây Tạng, hay một bức tranh chạm khắc của châu Phi. Nên nếu không tỉnh táo, bạn sẽ chi tiêu khá hoang phí trong tuần này.

Kết luận

Trên đây là bài Top con giáp lộc vào đầy ví, trở tay không kịp tuần 3/5 - 9/5 của Tuviso. Chúc quý độc giả tuần mới xăng đầy bình, gạo đầy lu, tiền đầy túi. Đừng quên đón xem tử vi 12 con giáp được cập nhật liên tục tại Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top