Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Top con giáp đa tình nhất tuần 29/3 - 4/4: Trêu đùa tình cảm người khác

Top con giáp đa tình nhất tuần 29/3 - 4/4: gọi tên những con giáp nào? Bạn đọc hãy cùng Tử vi số tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

top con giáp đa tình nhất tuần 29/3 - 4/4

Top con giáp đa tình nhất tuần 29/3 - 4/4

Chào đón tuần mới cuối tháng 3 đầu tháng 4, những con giáp này được mệnh danh là đệ nhất đào hoa, đa tình bậc nhất trong 12 con giáp. Số người yêu của họ không thể sử dụng đầu ngón tay để đếm được. Bạn đọc cùng tìm hiểu Top con giáp đa tình nhất tuần 29/3 – 4/4 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/3 - 4/4 chuyện tình cảm khá ổn định. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến người tuổi Ngọ rất biết kiềm chế trong chuyện tình cảm. Bởi Thiên Tài tinh khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Nam mạng thì giảo hoạt hiểu cách lấy lòng phụ nữ.

Nữ mạng thì lúng liếng, dễ dàng trêu ghẹo tình cảm của người khác. Nên tuần này bạn hiểu rõ những tính xấu của mình, kịp thời sửa chữa nên chuyện tình cảm tương đối vững vàng.

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 29/3 - 4/4 tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Mão dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Người tuổi Mão có một ý chí mạnh mẽ và lòng yêu thương mãnh liệt dành cho gia đình. Tình cảm gia đình cũng là động lực thúc đẩy dành cho bạn. Tuy nhiên người này sống hơi quá phụ thuộc vào quan hệ với mọi người.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần 29/3 - 4/4 mặt tình cảm thì những người này là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Người tuổi Hợi thường tươi cười, bất luận vui vẻ hay đau khổ, thì đều tươi cười; tươi cười là vũ khí lợi hại nhất mà họ ngụy trang cho mình. Bạn ngốc nghếch, đối với người mình yêu sâu đậm không biết cách biểu lộ tình cảm, sự quan tâm; mà chỉ biết lặng thầm chúc phúc ở trong tâm.

Trên đây là Top con giáp đa tình nhất tuần 29/3 – 4/4. Hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tuần mới của mình. Quý vị cũng đừng quên cập nhật những bài viết mới nhất trên trang web của chúng tôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Tử vi số. Chúc các bạn một tuần vui vẻ.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top