Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Trời không cho ai tất cả. Top 5 chòm sao vượng công danh nhưng hẩm hiu duyên phận

Top 5 chòm sao có sự nghiệp lên hương nhưng tình duyên tàn úa. Có người là do không quan tâm đến chuyện hôn nhân, có người là vì cảm thấy không có ai đủ xứng với mình.

Xem thêm

top 5 chòm sao vượng công danh nhưng hẩm hiu duyên phận

Top 5 chòm sao vượng công danh nhưng hẩm hiu duyên phận

Với những chòm sao coi trọng sự nghiệp và không lụy tình quá nhiều này, tình yêu không phải là ưu tiên hàng đầu với họ. Có người là do không quan tâm đến chuyện hôn nhân, có người là vì cảm thấy không có ai đủ xứng với mình. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem Top 5 chòm sao vượng công danh nhưng hẩm hiu duyên phận là những ai nhé!

Số 1: Xử Nữ

Chỉ số tình cảm:  

Người thuộc chòm sao Xử Nữ là người luôn theo đổi sự hoàn mỹ, hay tiêu cực hơn là kén cá chọn canh. Đại khái là khi bản thân không được như ý muốn thì họ sẽ lùi bước mà chờ đợi thứ hoàn hảo hơn.

Trên thực tế, Xử Nữ không khôn ngoan hơn người, quan trọng là họ biết cách sắp xếp công việc của mình. Thêm vào đó họ cũng làm việc rất chăm chỉ, nên sự nghiệp sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng của người khác. Chỉ là sự nghiệp càng lên hương, phong cách kén chọn và theo đuổi sự hoàn mỹ của Xử Nữ sẽ càng mạnh mẽ. Với sự kén chọn có chủ ý như vậy, vận tình duyên có yếu hơn thì cũng là chuyện bình thường.

Số 2: Ma Kết

Chỉ số tình cảm:   

Top 5 chòm sao vượng công danh nhưng hẩm hiu duyên phận cho biết, Ma Kết là người vốn thiên về truyền thống, nhưng họ cũng rất cần thành công trong sự nghiệp để khẳng định giá trị của mình. Tuy nhiên, một khi Ma Kết thành công trong sự nghiệp và vị trí của họ ngày càng cao thì đời sống tình cảm của họ cũng bắt đầu xuống dốc.

Nguyên do không phải vì yêu cầu của Ma Kết ngày càng cao mà họ sẽ bắt đầu suy nghĩ về những gì họ thực sự mong muốn theo đuổi. Liệu đó là tình yêu hay vinh quang trong công việc? Dần dần, Kết Nhi sẽ tự đánh mất mình trong chuỗi được mất đó, khiến nhân duyên tốt cứ vậy từ bỏ họ mà đi.

Số 3: Song Tử

Chỉ số tình cảm:  

Geminis là cung hoàng đạo vốn dĩ không ổn định. Họ là những người rất cần tự do nên chắc chắn sẽ phản đối sự ràng buộc trong tình yêu và hôn nhân. Nếu được cho đủ tiền, có lẽ họ sẽ mãi là một “đại gia” kim cương độc thân vui vẻ, có một nhóm bạn luôn bên cạnh, và cha mẹ họ vẫn còn sống.

Vì vậy, nếu những người thuộc cung Song Tử thành công trong sự nghiệp, ý niệm về chuyện không - kết - hôn của họ sẽ ngày càng in sâu vào tâm trí. Không phải vì ít người theo đuổi, mà là vì Song Nhi sẽ chủ động từ chối rất nhiều lời cầu hôn.

Số 4: Sư Tử

Chỉ số tình cảm:  

Nếu một người thuộc cung Leo thành công trong sự nghiệp, sẽ khá dễ bị bắt nạt. Với phong thái mạnh mẽ của Sư Tử, nếu họ có một sự nghiệp thành công thì yêu cầu của họ đối với tình yêu sẽ chỉ cao lên chứ không thấp đi.

Đối với Sư Tử, họ luôn cảm thấy người xứng được với tiêu chuẩn của mình là quá ít. Mắt của họ luôn nằm trên đỉnh đầu, lại càng không để ý suy nghĩ của tất cả mọi người. Bởi vậy nên tỉ lệ có đôi có cặp của Sư Tử lại càng thấp hơn.

Số 5: Nhân Mã

Chỉ số tình cảm:  

Với bản tính ham chơi của Nhân Mã, họ sinh ra đã là người thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Nếu sự nghiệp hanh thông thì tính ăn chơi trác táng của họ sẽ ngày càng bộc phát, chơi gì thì chơi vẫn phải có tiền.

Chính vì có tiền bạc chống lưng nên Mã Nhi không muốn vướng bận đến chuyện tình cảm. Theo thời gian, bạn sẽ có thêm nhiều mối tình và không ít người theo đuổi, nhưng người thực sự có duyên và có thể ở lại bên họ sẽ không nhiều.

Trên đây là Top 5 chòm sao vượng công danh nhưng hẩm hiu duyên phậnNếu bạn thực sự quan tâm đến sự nghiệp và coi trọng cảm nhận của mình thì đó là điều tốt. Còn nếu bạn mong muốn có một mối nhân duyên tốt đẹp mà mãi chưa gặp được thì hãy thử tìm hiểu xem nguyên nhân xuất phát từ đâu. Tử Vi Số chúc bạn sẽ sớm đạt được ý nguyện trong cuộc sống của mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top