Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Top 4 con giáp hạnh phúc nhất nửa cuối năm 2021: Tý đỏ như son

Top 4 con giáp hạnh phúc nhất nửa cuối năm 2021: Cần một chút “may mắn” mới có được. Vậy nửa cuối năm 2021, ai là con giáp số đỏ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất?

Xem thêm

top 4 con giáp hạnh phúc nhất nửa cuối năm 2021

Top 4 con giáp hạnh phúc nhất nửa cuối năm 2021

Khi những mong muốn trong lòng có thể được thực hiện, những điều tồi tệ sẽ biến mất, và không còn phiền muộn hay lo lắng, đó chính là hạnh phúc. Nhưng để đạt được điều đó thì 12 con giáp cần một chút “may mắn” mới có được. Vậy nửa cuối năm 2021, ai là con giáp số đỏ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất? Hãy xem Top 4 con giáp hạnh phúc nhất nửa cuối năm 2021 xem bạn xếp hạng ở đâu nhé!

Top 1: Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2021 người tuổi Tý tương hợp Thái Tuế nên có quý nhân phù trợ. Thực Thần tọa cung nhân duyên, là vị thần đại diện cho sự hưởng lạc ăn chơi nên cuộc sống của bạn luôn đa màu sắc và phong phú Thần may mắn rơi vào cung tài vượng, có lợi cho việc phát tài phát lộc, chủ yếu là nhờ sự khôn khéo của Văn Xương mà việc làm giàu dễ dàng hơn.

Tuổi Tý còn gặp sao Trường Sinh rơi vào cung quan hệ, nó có thể thúc đẩy quan hệ giữa các cá nhân trong cả nămtốt lên, mời gọi được quý nhân trợ giúp và xua đuổi hung tinh. Những tháng hung nhất trong nửa cuối năm là tháng 5, 6 và 8 âm lịch, những tháng vượng nhất là tháng 7 và 12 âm lịch.

Top 2: Tuổi Dậu

Trong nửa năm 2021 cuối của 12 con giáp, người tuổi Dậu gặp cả may mắn về sự nghiệp lẫn tình cảm, thúc đẩy tài lộc. Sao Hồng Diễm bước vào cung hôn nhân, tuổi Dậu là người đa tình, lắm kẻ theo đuổi bạn, nữ mệnh tính tình phong lưu, ai gặp cũng mến, không những xinh đẹp mà còn dịu dàng, không gian xảo. Tháng xấu nhất trong nửa cuối năm là tháng 9 âm lịch, tháng vượng nhất là tháng 12 âm lịch.

Top 3: Tuổi Tị

Top 4 con giáp hạnh phúc nhất nửa cuối năm 2021, Tị bước vào nửa cuối năm 2021, Quốc Ấn tinh tọa mệnh ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ sức khỏe. Thuận lợi cho việc lập gia đình và sinh con, người độc thân gặp đào hoa sớm có người yêu, cuộc sống tình cảm nhiều màu sắc, ai đã có gia đình có thể tính đến chuyện sinh con, thêm con. Cung Tài lộc có cát tinh chiếu, nó có lợi cho việc vượng tài, thúc vượng tài vận tiền bạc, ăn nên làm ra. Tháng hung dữ nhất trong nửa cuối năm là tháng 10 âm lịch, tháng vượng nhất là tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Top 4: Tuổi Dần

Tuổi Dần nửa cuối năm có tài vận tốt, vượng phu ích tử, nam mệnh vượng phát, nữ mệnh vượng phu có thể trấn áp mọi tệ nạn. Vận số tốt tuổi Dần là khá tốt, họ làm việc chăm chỉ và có nguồn thu nhập chính đáng dồi dào. Cung quan lộc gặp Thiên Ất quý nhân, sớm đạt được danh vọng, dễ vào làm quan, số mệnh hưng vượng.

Cuối năm nhiều người tuổi Dần thăng quan tiến chức, tài lộc cũng chính. Phụ nữ đang mang thai thì con cái trong bụng bình an, bé được hưởng sự phù trợ của mẹ. Tháng hung dữ nhất trong nửa cuối năm là tháng 7 âm lịch, tháng vượng nhất là tháng 10 âm lịch.

8 con giáp còn lại xếp theo thứ tự hạnh phúc giảm dần trong nửa cuối năm là Hợi, Thân, Mão, Tuất, Thìn, Mã, Mùi và Sửu.

Kết luận

Trên đây là bài viết Top 4 con giáp hạnh phúc nhất nửa cuối năm 2021. Chúc quý độc giả có ngày mới bình an và vui vẻ. Đừng quên đón xem tin mới về 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top