Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Top 3 con giáp bị tiểu nhân giá họa oan ức, coi chừng hung hiểm trong tuần 11/4 – 18/4

Top 3 con giáp bị tiểu nhân giá họa oan ức trong tuần 11/4 - 18/4, nếu không may sẽ mang tiếng xấu ảnh hưởng đến uy tín trong công việc của mình.

Xem thêm

top 3 con giáp bị tiểu nhân giá họa

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 11/4 - 18/4 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do xung khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp gánh họa tiểu nhân trong tuần này.

Tuổi Thìn trong top 3 con giáp bị tiểu nhân giá họa

Xếp hạng 12 con giáp tuần 11/4 - 18/4 thì người tuổi Thìn lâm Thoái vận, ngụ ý sự vật sau khi phát triển cực thịnh, bắt đầu có biểu hiện già cỗi, suy nhược. Vận thế người tuổi Thìn không còn khí lực mạnh như trước nữa.

Con giáp này dễ bị người khác gây khó dễ khiến cho công việc ngưng trệ, làm mãi không xong. Tư duy nhanh nhẹn nhưng cũng dễ nóng giận, nếu bản mệnh không thể kiềm chế được cảm xúc thì chỉ làm hỏng việc thêm mà thôi.

Tuổi này khá đen đủi khi đã gặp khó rồi, tinh thần lại còn xuống dốc, gặp việc đau lòng thì khó vực dậy được. Đôi  lúc nảy sinh tâm lý suy sụp, không cầu tiến. Tử Vi Số nhắc nhở con giáp này phải luôn giữ bình tĩnh, hãy nhìn nhận mọi việc một cách lạc quan hơn và tin rằng mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Nếu cứ vội rối trí, xử lý theo cảm tính thì người chịu thiệt cuối cùng chỉ là bản mệnh mà thôi.

Tuổi Tỵ đề phòng xui xẻo không ngừng

Người tuổi Tỵ lâm Bại vận, ngụ ý vận khí suy nhược, không có tinh thần. Người tuổi Tỵ gặp Bại Vận thì chủ về quyết tâm có thừa mà sức không đủ, gây ra nhiều xui rủi.

Đây là điềm báo có người cố tình cản trở trong tuần 11/4 - 18/4. Dù con giáp này rất nỗ lực nhưng vẫn khó tránh được. Thay vì đối đầu, bản mệnh hãy cứ im lặng và tìm hướng giải quyết phù hợp. Đừng quá vội vàng hành động mà dễ làm tổn hại đến uy tín của bản thân mình.

Bạn cũng nên tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, khen ngợi ngon ngọt, hoặc là khích bác từ bất kỳ ai. Quan trọng nhất vẫn là hiểu được bản thân cần phải làm gì cho đúng đắn. Trong thời điểm này ai cũng dễ mất bình tĩnh nên dễ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp, gây thù chuốc oán, vì vậy mà sinh ra họa tiểu nhân.

top 3 con giáp bị tiểu nhân giá họa

Tuổi Ngọ tinh thần hao tổn, dễ bỏ cuộc

Xếp hạng 12 con giáp tuần 11/4 - 18/4 thì người tuổi Ngọ lâm Tử vận. Người này e trầm lặng, tinh thần tổn hao không còn sinh khí vươn lên. Vận thế tuần làm việc gì cũng tiêu cực, tự quyết tâm cũng tự vứt bỏ.

Bản mệnh cần giữ tâm trí tỉnh táo và cái đầu lạnh. Hãy tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi không cần thiết. Việc bất đồng quan điểm xảy ra bất cứ lúc nào, vì thế con giáp này chẳng cần phải để bụng làm gì vì chỉ càng bản thân khó chịu hơn.

Vận xấu kéo đến nhắc nhở bản mệnh hãy hết sức thận trọng. Bạn nên lập ra sẵn danh sách những công việc cần phải làm trong tuần này, bởi vì có thể năng lượng của người tuổi Ngọ không thể đáp ứng được với yêu cầu công việc. Hãy giữ tham vọng cho mình và tránh những bất hòa trong mọi khả năng có thể.

Xem thêm:

Như vậy, trên đây là Top 3 con giáp bị tiểu nhân giá họa, gặp nhiều đen đủi nhất trong tuần 11/4 - 18/4. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top