Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tình yêu cung Sư Tử: Tại sao cô gái Sư Tử kết hôn muộn?

Xem thêm

Tình yêu cung Sư Tử. Nhiều người trẻ không muốn kết hôn quá sớm. Nhưng người lớn ở nhà lại quá lo lắng. Bạn có biết lý do tại sao Sư Tử lại không muốn kết hôn sớm không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

tình yêu cung sư tử

Điều kiện của cung Sư Tử

Trước hết hãy nhìn vào điều kiện của cung Sư Tử. Xét về cả ngoại hình và khí chất thì họ được coi là hình mẫu lý tưởng cho các chàng trai. Hầu hết các cô gái Sư Tử đều coi trọng ngoại hình. Vì vậy họ luôn chú ý chăm sóc, quan tâm bản thân để luôn xuất hiện hoàn hảo nhất.

Tính cách cung Sư Tử

Các cô gái Sư Tử đều rất lạc quan, vui vẻ, mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện. Rốt cuộc họ đều rất hãnh diện về bản thân. Thậm chí có phần tự cao tự đại. Con gái cung Sư Tử đa phần đều có bạn thân khác giới. Tin rằng trong tình yêu cung Sư Tử sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình từ những bạn nam này. Vì vốn dĩ bạn sinh ra bẩm sinh đã rất thu hút người khác.

tình yêu cung sư tử

Tình yêu cung Sư Tử: Lý do kết hôn muộn

Tính khí thất thường

Mặc dù các cô gái Sư Tử mang lại một cảm giác rất lạc quan và vui vẻ. Nhưng họ khi yêu cũng rất rõ ràng. Đôi khi tính tình của họ không được tốt lắm, sớm nắng chiều mưa. Tình yêu cung Sư Tử, với bạn trai sẽ luôn có cảm giác sở hữu. Họ luôn muốn bạn trai nghe lời mình. Điều này có thể khiến một số chàng trai không thích. Thậm chí chia tay sau một thời gian yêu đương.

Khao khát kiểm soát mạnh mẽ

Tình yêu cung Sư Tử thường có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ. Điều này có thể không đặc biệt rõ ràng khi tiếp xúc với bạn bè bình thường. Nhưng nó rất mạnh mẽ khi đối mặt với bạn trai của họ. Sư Tử luôn muốn giữ bạn trai của mình trong tầm kiểm soát. Đi đâu làm gì đều muốn người yêu báo cáo. Thậm chí muốn theo dõi nhau một cách nghiêm ngặt. Điều này có thể gây áp lực vô hình cho họ, sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của nhau. Tình cảm cũng vì thế mà trở nên phai nhạt do cả hai bất đồng quan điểm trong tình yêu.

Tiêu chuẩn quá cao

Tiêu chuẩn tình yêu cung Sư Tử rất cao. Họ đặt ra những hình mẫu lý tưởng và các tiêu chuẩn khắt khe cho người yêu của mình. Nếu bạn trai quá tệ, hoặc nếu chồng tương lai của họ không đủ tốt, các cô gái Leo sẽ cảm thấy buồn chán. Thậm chí họ còn so sánh người yêu của mình với các tiêu chuẩn họ tự đặt ra. Nhiều chàng trai vì vậy mà trở nên áp lực với tình yêu của cung Sư Tử. Tình yêu vì thế mà không lâu bền. Có thể dẫn đến chia tay. Do đó, tiêu chuẩn cao cũng sẽ trở thành một trong những lý do quan trọng cho cuộc hôn nhân muộn của họ. Sư Tử hãy chú ý điều này nhé.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020 cho thấy Sư Tử có nhiều may mắn trong ngày Mặt Trời trùng tụ sao Kim này. Thứ 5, sự kết hợp này mang đến cho chúng ta cảm giác mạnh mẽ về tình yêu, niềm vui trong sự sang trọng và vẻ đẹp, sự nổi tiếng với người khác giới. 

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020: Để quá khứ ngủ yên
Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020: Để quá khứ ngủ yên
Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020: Để quá khứ ngủ yên
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 3/6/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy sẽ giúp Sư Tử học tập, học hỏi nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Sự thông minh của chòm sao này khiến người khác phải trầm trồ. Những đánh giá, nhận xét của bạn thường chuẩn xác trong thời gian này. 

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020 cho thấy Sư Tử có một ngày thứ Hai khá hài hòa khi được góc tam hợp giữa Mặt Trăng và mặt Trời trợ giúp. Cục diện này đem tới sự vui vẻ, vận may và sức sống mới cho cuộc sống. Sư Tử có một ngày đầu tuần đầy may mắn tại nơi làm việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top