Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tình yêu cung Bọ Cạp: Người yêu ngoài lạnh trong có trái tim ấm nóng

Tình yêu cung Bọ Cạp sẽ diễn ra như thế nào? Ai là người có thể bước vào trái tim của những người được mệnh danh bí ẩn bậc nhất trong các chòm sao. Khám phá qua bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số.

Xem thêm

tình yêu cung bọ cạp

Bọ Cạp cuồng nhiệt chính là lúc chòm sao này đang yêu! Với mọi người, Bọ Cạp luôn là người bí ẩn, khó nắm bắt nhưng vô cùng gợi cảm. Chòm sao này luôn mang đến cho người khác cảm giác “cờ đỏ” mà lại không phải là “cờ đỏ”, nguy hiểm nhưng lại không kém phần hấp dẫn, khiến người khác càng bị thu hút. Tuy nhiên, Tình yêu cung Bọ Cạp , họ có thể khiến đối phương suy nghĩ và lùi bước.

Tổng quan cung Bọ Cạp

Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất trong mùa hè và cũng là là cung nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng đã đủ chiếm 7 độ trong hoàng đạo, là chòm sao mà vòng hoàng đạo đi qua ngắn nhất. Xếp vị trí thứ 8 trong vòng tròn, báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, tính năng, và hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh.

Chòm sao này còn có một số tên gọi khác như Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp và Thiên Hạt. 

Bọ Cạp luôn được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn. Điều này giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với các kẻ địch. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng của mình, những người cung Bọ Cạp thường ngụy trang lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài thì cũng không thể hiểu hết được con người của Thiên Yết.

Đa số Bọ Cạp đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng lại có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt. Đôi mắt của họ có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng mang một sức mạnh thu hút, thôi miên kỳ lạ. Người đối diện không dám nhìn thẳng vào mắt Thiên Yết. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng và một chút sợ hãi. Mỗi khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ, không thể nào diễn tả được.

Thiên Yết sở hữu ngoại hình cao ráo, ưa nhìn. Đồng thời chòm sao này cũng gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm bạn run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông Bọ Cạp có thể khá trầm nhưng thật ra là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng đưa ra giúp đỡ người khác.

tình yêu cung bọ cạp

Tình yêu cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là người luôn giữ kín, không muốn chia sẻ chuyện riêng tư của bản thân mình với bất kỳ ai. Mẫu người trong mộng phải là người thông minh, có cùng sở thích, đặc biệt là người ấy phải chung thủy, tôn trọng lẫn nhau. Khi đã yêu, chòm sao này sẽ yêu một cách nồng nhiệt, hết lòng làm mọi thứ cho người đó. Họ mong muốn xây dựng một mối tình bền đẹp, lâu dài, thấu hiểu cũng như tôn trọng lẫn nhau.

Bọ Cạp đòi hỏi cảm giác an toàn đáng tin cậy, khiến chòm sao này cảm thấy đối phương luôn có họ trong tim. Tiếp xúc với người yêu là một Bọ Cạp càng lâu, mối quan hệ giữa hai bên sẽ càng trở nên vững chắc.

Cung hoàng đạo này có khả năng thay đổi bản thân và trưởng thành nhanh chóng, một người thoạt nhìn không dễ dàng thay đổi như Bọ Cạp lại có thể đột nhiên mọc thêm đôi cánh hướng tới bầu trời. Cho dù về mặt sức khỏe, tinh thần hay tình cảm thì cũng khả năng tái sinh và phục hồi như phượng hoàng ở mức khó thể tưởng tượng.

Chàng trai, cô gái sống rất kỷ luật và có phần nghiêm khắc quá mức với bản thân mình khi ép bản thân mình tiến về phía trước, vùi đầu vào sự nghiệp cho nên Bọ Cạp ít khi để ý hoặc tìm kiếm tình yêu trừ khi đó là một tình yêu sét đánh.

Tuy nhiên, Tình yêu cung Bọ Cạp lại vô cùng bất ổn khi thế này, lúc thế khác nhưng họ sẽ cố gắng che dấu điều đó và dùng những điều lãng mạn, ngọt ngào nhất để níu chân người thương.

tình yêu cung bọ cạp

Cách chinh phụ một Bọ Cạp trong tình yêu

Ba bước tiến tới tình yêu mà hãy đảm bảo bạn sẽ học thuộc lòng được nó bởi vì chắc chắn ít hay nhiều, nó cũng sẽ giúp đỡ bạn trên con đường bước vào trái tim của Bọ Cạp:

Trở nên hài hước, vui vẻ

Người xưa có câu "Miếng trầu là đầu câu chuyện" quả không hề sai chút nào. Nếu bạn đang mong muốn có được trái tim người ấy thuộc cung Bọ Cạp ư? Hãy tìm cách để đối phương nhớ đến bạn đã. Mà đâu chỉ riêng Bọ Cạp, thật ra bất cứ người nào cũng tìm kiếm một người có thể nói chuyện tâm đầu ý hợp vê quan điểm với mình.

Và cái hợp ở Bọ Cạp nó lại nhấn mạnh hơn ở chỗ "bạn có mặn mà hay không" đó. Cho nên hài hước thôi là chưa đủ, phải nhiều muối nữa nhé!

Luôn có một cuộc sống riêng

Riêng về khoản này thì những người cung Bọ Cạp là nhất rồi. Nếu bạn thường xuyên than phiền về việc không muốn người yêu dính líu đến những chuyện cá nhân, cuộc sống riêng của mình quá nhiều, thì đây là điểm cộng tuyệt đối để bạn trao tình yêu cho một Bọ Cạp. Chòm sao này không muốn bạn lúc nào cũng chỉ chăm chăm và kiểm soát họ mãi.

Bọ Cạp không thích những người có quan niệm sống: Không có tình yêu tôi sẽ chết hay tôi không thể sống mà thiếu người yêu. Yết Nhi cho rằng bất cứ ai cũng còn những mối quan hệ của cá nhân, bạn bè, gia đình và những người thân là những gì tạo nên bạn chứ không phải là một anh hay cô người yêu nào cả.

Sở hữu trí thông minh tuyệt vời

Điểm yếu duy nhất có thể đánh gục được một Bọ Cạp ngay tức thì đó chính là sự thông minh tuyệt vời. Cung hoàng đạo này yêu những người có thể thể hiện ra được những kiến thức, EQ và cả IQ của mình ra bên ngoài. Không cần phải là những lý luận sắc bén, thâm siêu hay những định nghĩa cao xa.

Bạn chỉ cần đọc một cuốn sách mình thích, xem một bộ phim hay, tìm tòi một ít kiến thức và kể cho họ nghe về những điều bạn biết. Chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim đang đóng băng của crush Thiên Yết nhanh như cái búng tay của Thanos đã làm bay màu đi một nửa vũ trụ Marvel vậy.

tình yêu cung bọ cạp

Cung hoàng đạo hợp với Bọ Cạp

Chang trai Scorpio hợp cung nào

Song Ngư

Chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư đều thuộc nguyên tố nước, tương đồng nhiều mặt trong tính cách. Đây là cặp đôi “thanh mai trúc mã” đáng để mọi người ngưỡng mộ. Cả hai đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, bên cạnh đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sở hữu.

Chàng Thiên Yết rất dễ “cảm nắng” khi gặp một nàng Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà chàng luôn mơ ước. Đồng thời, nàng Cá cũng khao khát một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho bản thân mình như khả năng mà Bọ Cạp đang sở hữu.

Xử Nữ

Chàng Bọ Cạp và Nàng Xử Nữ cùng có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật. Ngay cả cách cả hai thể hiện sự tức giận cũng vô cùng giống nhau. Cặp bài trùng này cho dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách thô lỗ mà không hề mảy may nghĩ đến cảm giác của đối phương. Hai người này càng bên nhau lâu thì lại càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, Xử Nữ là chòm sao hay sợ bị cô đơn, nếu yêu xa, thì đây lại là trở ngại dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người. Chàng Bọ Cạp nên nhận biết đươc điều này ngay từ đầu khi mới bắt đầu chuyện tình cảm với cô gái Xử Nữ.

Nữ Bọ Cạp hợp với cung nào?

Cự Giải

Cả Bọ Cạp lẫn Cự Giải đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của cả hai cũng đủ nói lên họ mến nhau đến nhường nào. Nếu nàng Bọ Cạp và chàng Cự Giải có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn thì tình yêu đôi bên chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

Thiên Bình

Chàng Thiên Bình là người tốt bụng, quan hệ bạn bè cũng rất rộng rãi. Đặc biệt chàng ta luôn không thích cuộc sống “một màu” và chỉ cho bản thân mính mới là tốt nhất. Chính vì thế để yêu chàng, nàng Bò Cạp chỉ cần làm quen với sự giao thiệp rộng của anh ấy.

Đồng thời, nàng cũng cần phải luôn “làm mới” bản thân để tình cảm giữa hai người lúc nào cũng luôn tràn đầy sắc màu.

Như vậy, trên đây là tình yêu cung Bọ Cạp do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top