Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tình cảm của Bảo Bình trong năm 2020 - Ai đó sẽ luôn hiểu bạn

Xem thêm

Bước vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh học này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và dựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì?

Tổng quan tình cảm của Bảo Bình

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Trên thực tế, những gì bạn muốn tìm là một người bạn tâm giao. Người này thường có thể rất phù hợp với suy nghĩ và hành động của bạn, có thể hiểu được suy nghĩ của bạn và hiểu lý do tại sao bạn làm điều đó. Môi trường tổng thể năm nay đang nói với bạn rằng một người như vậy không thể bị ép buộc, nhưng miễn là bạn tiếp tục tìm kiếm, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một người tương thích cao với bạn về mọi mặt. Vì vậy, năm nay, bạn có thể thư giãn suy nghĩ, đi theo số phận, một ngày nào đó định mệnh sẽ đưa người được chỉ định đó đến bên bạn.

Chàng trai Bảo Bình

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình yêu thích sự tự do, đam mê thám hiểm và có phần hiếu động. Sức hấp dẫn của bạn có thể nhanh chóng thuyết phục họ nhưng bạn nên nhớ chàng trai Bảo Bình là những người rất dễ thay đổi. Anh ấy thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò hai người, nếu bạn cố tách Bảo Bình ra khỏi cuộc bàn luận, họ sẽ nổi giận ngay lập tức.

Khi một Bảo Bình muốn theo đuổi ai đó, hãy cố gắng đừng vội nói ra những ý tưởng lạ lùng của bạn trước mà hãy giao tiếp với nhau thật chậm. Một Bảo Bình đồng hành có thể nói chuyện với nhau một cách thích hợp về kế hoạch tương lai và lý tưởng sống của họ, để hai người có thể hiểu nhau và làm việc cùng nhau, và tương lai sẽ còn tốt hơn.

Cô gái Bảo Bình

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình nổi tiếng với vẻ bề ngoài cao ráo, ưa nhìn và tấm lòng vị tha, nhân hậu vì vậy họ được rất nhiều người theo đuổi. Chinh phục được cô ấy không phải điều dễ dàng, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Họ thích sự tự do và những điều mới mẻ, bởi vậy bạn hãy chuẩn bị cho nàng một chuyến đi du lịch xa, đến những vùng đất mới, chắc chắn Bảo Bình sẽ rất hứng thú với kế hoạch này.

Bảo Bình độc thân có thể không có nhiều suy nghĩ về việc yêu trong năm nay, vì vậy bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để cải thiện bản thân. Và Bảo Bình đã có đối tác, khi bạn hòa hợp với nửa kia, hãy chia sẻ nhiều hơn về sở thích của bạn, để bên kia có thể hiểu bạn hơn. Hai người cũng có thể thử một cái gì đó mới mà họ chưa từng thử với nhau, điều này có thể làm tăng thêm tình cảm của nhau.

=> Xem thêm: Đàn ông Bảo Bình bị thu hút bởi chòm sao nào?

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình - Trải nghiệm hòa quyện giữa linh hồn và sự lãng mạn
Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình - Trải nghiệm hòa quyện giữa linh hồn và sự lãng mạn
Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình - Trải nghiệm hòa quyện giữa linh hồn và sự lãng mạn
12 cung hoàng đạo - 4 ngày trước

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nên tìm đến bạn bè của mình. Ngoài gia đình, họ cũng là những người sẽ không rời bỏ bạn. Nếu bạn ẩn náu hay lời khuyên, những người bạn tốt luôn nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực. Bảo Bình thực sự xuất sắc trong giao tiếp, vì vậy bạn sẽ có thể gặp một người khác giới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình - Khởi đầu mới về tiền bạc
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình - Khởi đầu mới về tiền bạc
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình - Khởi đầu mới về tiền bạc
12 cung hoàng đạo - 6 ngày trước

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình chịu ảnh hưởng của Trăng Non, sao Thủy nghịch hành. Cho nên bạn sẽ gặp những khởi đầu mới về tài chính cũng như các cơ hội. Chúng ta nếu biết nắm bắt cơ hội một cách chính xác thì còn có thể có cơ hội tăng thêm thu nhập

Back to top