Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tiết lộ top 3 cặp cung hoàng đạo đã yêu thì nhất định sẽ cưới

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu xem trong 12 cung hoàng đạo, có những cặp cung hoàng đạo có tỉ lệ kết hôn cao, yêu thì nhất định sẽ cưới nào nhé!

Xem thêm

cặp cung hoàng đạo có tỉ lệ kết hôn cao

Yêu đương và kết hôn là hai việc rất khác nhau. Hẹn hò là sự tự do của mỗi người, đôi bên không gây áp lực cho nhau. Nhưng hôn nhân lại là chuyện hoàn toàn khác, hai người một khi đỡ trở thành vợ chồng thì cần phải chia sẻ trách nhiệm gia đình với nhau. Chính ví vậy mà không phải cặp đôi nào khi yêu nhau cũng có thể về một nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu xem trong 12 cung hoàng đạo, có những cặp cung hoàng đạo có tỉ lệ kết hôn cao, yêu thì nhất định sẽ cưới nào nhé!

Bạch Dương nam và Nhân Mã nữ

Một nàng Nhân Mã bị cuốn hút bởi một anh chàng Bạch Dương là điều hết sức hiển nhiên. Sâu thẳm trong trái tim, nhân mã khao khát một chàng trai trung thành, thông minh và luôn dang rộng bàn tay che chở nàng mãi mãi. Nếu nam Bạch Dương có thể thuyết phục nàng tin vào tình yêu của mình hoàn toàn, lúc đó, nàng sẽ yêu chàng và trao tặng chàng mọi thứ, từ sự tự do, những câu chuyện lý thú, tình yêu, sự hài hước, ấm áp và hào phóng.

Nói về cái tôi cá nhân, Bạch Dương và Nhân Mã không có quá nhiều căng thẳng vì tính tiên phong của bạch dương khiến chàng không thể kiềm chế được bản năng lãnh đạo của mình. Nhưng tính linh hoạt của Nhân Mã khiến nàng chẳng mấy khi phiền muộn vì cá tính đó.

Chẳng có ai trong nam Bạch dương và nữ Nhân Mã có bản chất quá tằn tiện trong vấn đề tiền bạc. Thế nên cặp đôi này sẽ tránh được những xung đột, sóng gió tình trường trong vấn đề tài chính và cách chi tiêu. Đây cũng là lí do khiên cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã lọt top những cặp cung hoàng đạo có tỉ lệ kết hôn cao nhất. Đối với họ, ở bên nhau chính là lẽ tự nhiên. Không chỉ thông cảm được về mặt tính cách mà còn chia sẻ được những thói quen và cách sống. Cuộc hôn nhân của họ sẽ tràn ngập hạnh phúc và mở ra nhiều chân trời mới.

Bảo Bình nam và Thiên Bình nữ

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình hợp với nhau góc 5-9 trên vòng tròn hoàng đạo, lần đầu tiên họ gặp nhau ở kiếp này, có cái gì đó rất kỳ lạ giữa trái tim hai người đang loạn nhịp.

Thiên Bình nữ và Bảo Bình nam luôn bắt đầu mọi thứ bằng tâm trí của họ. Thiên Bình nữ thích sự logic, trí tuệ vượt bậc và đầy tài năng với cái đầu luôn luôn có những ý tưởng đặc biệt của chàng Bảo Bình. Dù đôi khi chàng có thể đi lạc với những suy luận phi logic và đầu óc bỗng treo ngược trên mây, nhưng chẳng hề gì khi nàng Thên Bình sẽ vẫn đủ tinh ý để nhận ra ưu điểm của chàng. Đồng thời, chàng Bảo Bình đánh giá cao lối tư duy thông minh của cô nàng.

Một người thuộc nhóm thống lĩnh và một thuộc nhóm kiên định. Đây là cặp đôi “người dám chỉ, tôi dám theo” điển hình. Ở bên nhau, họ bù trừ được cho đối phương những điểm mà người kia còn thiếu sót. Đồng thời cũng chỉ có họ mới thấu hiểu được những điều khác người ở nhau. Chính vì vậy mà cuộc hôn nhân giữa Bảo Bình nam và Thiên Bình nữ sẽ có nhiều may mắn và tốt lành. Hai người cùng xây dựng một gia đình tràn ngập tiếng cười và những thứ chẳng giống ai mà chỉ mình họ mới hiểu.

Cự Giải nam và Kim Ngưu nữ

Chàng trai Cự Giải có khát khao âm thầm trở thành đứa trẻ của người phụ nữ mà mình yêu, còn nàng Kim Ngưu thường quá nuông chiều chàng tới mức hư hỏng. Mối tình này quả thật rất thú vị. Một mối quan hệ giữa Cự Giải và Kim Ngưu gần như hoàn hảo. Không thể nào phủ nhận đây là chuyện tình cảm hòa hợp hơn mức bình thường.

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên sẽ hiếm khi xảy ra với cặp đôi này. Bởi nam Cự Giải chẳng bao giờ vội vàng trong bất cứ chuyện gì kể cả chuyện tình cảm. Còn nữ Kim Ngưu sẽ chờ để được thấy bằng chứng chân thành từ người yêu trước khi Kim Ngưu chịu cam kết với tình yêu đó. Tình yêu đối với cặp đôi này cần có thời gian. Nhưng một khi đã nguyện thề cùng nhau, họ sẽ chung thủy với nhau mãi mãi. Kim Ngưu luôn biết làm hài lòng chàng Cự Giải của mình. Và người đàn ông Cự Giải là người tình tuyệt vời nhất.

Chính vì vậy mà tỉ lệ kết hôn của cặp cung hoàng đạo này là rất cao. Hai người tâm đầu ý hợp và chạm được đến tâm hồn của nhau. Họ chia sẻ được gánh nặng cuộc sống và đồng thời vỗ về nội tâm đối phương. Giữa họ có một sự hòa hợp không thể diễn tả thành lời.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top